Phát hiện thi thể người phụ nữ trôi trên sông Sài Gòn

TPO - Người dân sống gần chợ Thủ Dầu Một, đoạn sông Sài Gòn tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ trôi trên sông. Trong khi đó, trên bờ sông, người dân thấy một chiếc xe máy đang đậu không có chủ nghi là của nạn nhân.

Theo đó, vào chiều tối 28/2, người dân sống bên bờ sông Sài Gòn đoạn qua phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một phát hiện thi thể một người phụ nữ trôi trên sông.

Chứng kiến cảnh tượng kinh hãi, người dân đã trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng khẩn trương đến bảo vệ hiện trường, trục vớt thi thể người phụ nữ lên.

Phát hiện thi thể người phụ nữ trôi trên sông Sài Gòn  - ảnh 1
Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ trôi trên sông 
 

Ghi nhận của PV Tiền Phong, tại hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ, trên bờ sông có một xe máy mang biển số 59M1 – 90774. Người dân địa phương cho biết, chiếc xe máy này họ đã thấy để từ trưa cùng ngày.

Do đó, cơ quan chức năng nhận định có thể chiếc xe máy là của nạn nhân. Người phụ nữ để lại xe máy rồi tự tử. Đến 20h tối cùng ngày, sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để chờ người thân đến nhận.

Danh tính và nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng