Phát hiện thư tuyệt mệnh tại hiện trường 4 người chết treo cổ

TPO - Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện hai bức thư nghi của hai vợ chồng anh Thành để lại.

Người thân gia đình anh Thành đau đớn trước sự ra đi bất ngờ của cả gia đình anh
Người thân gia đình anh Thành đau đớn trước sự ra đi bất ngờ của cả gia đình anh

Khoảng 10h sáng nay, PV Tiền phong có mặt tại thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp, Kỳ Anh. Từ khắp các ngã đường người dân tập trung bàn tán về cái chết bất ngờ của vợ chồng anh Nguyễn Tiến Thành.

“Từ sáng nghe người dân xôn xao mà không thể tin được. Vợ chồng nó nghèo khổ vừa mới xây được ngôi nhà. Cuộc sống hàng ngày vợ chồng hiền lành. Nào ngờ cả nhà ra đi đau đớn thế này”, bác Nguyễn Đình Trọng, hàng xóm của anh Thành buồn bã nói. 

Theo bác Trọng, sáng nay, chị gái anh Thành không có chồng, sống với vợ chồng Thành đi từ dưới bếp lên nhà phát hiện sự việc nên chạy sang gọi bố vợ. 

Phát hiện hai bức thư tuyệt mệnh tại hiện trường 4 người treo cổ - ảnh 1Người dân sống cạnh gia đình anh Thành cho biết vợ chồng nạn nhân là người hiền lành

Có mặt tại nhà nạn nhân, hàng trăm người dân đang tập trung bên ngoài theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Chính quyền xã Kỳ Hợp lập thùng quyên góp từ ngoài đường kèm loa kêu gọi sự ủng hộ của người dân để chuẩn bị lo cho đám tang của gia đình anh Thành. 

Phát hiện hai bức thư tuyệt mệnh tại hiện trường 4 người treo cổ - ảnh 2Hàng trăm người dân bất ngờ trước sự ra đi của 4 người trong một gia đình

Trao đổi với PV Tiền Phong tại hiện trường, lãnh đạo Công an huyện Kỳ Anh cho biết đang khám nghiệm hiện trường. Bước đầu phát hiện có hai bức thư nghi của hai vợ chồng nạn nhân để lại. Nội dung bức thư nói đến bí bách trong cuộc sống nên tìm đến cái chết.

“Thành mồ côi bố mẹ từ nhỏ, vợ cũng còn mỗi bố. Có thể trong lúc nghĩ quẩn hai vợ chồng sợ để con cái lại mồ côi không có ai nuôi nên mới xảy ra cơ sự”, bác Lê Văn Minh, hàng xóm của vợ chồng anh Thành nói.
Phát hiện hai bức thư tuyệt mệnh tại hiện trường 4 người treo cổ - ảnh 3Lực lượng Công an đang khám nghiệm hiện trường
Phát hiện hai bức thư tuyệt mệnh tại hiện trường 4 người treo cổ - ảnh 4Bốn thi thể được phát hiện treo cổ đã chết trong phòng ngủ

Được biết gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do xã tài trợ. 

Như Tiền Phong đưa tin, sáng 20/10, tại thôn Minh Châu, Kỳ Hợp, Kỳ Anh, Hà Tĩnh phát hiện 4 người trong gia đình treo cổ.  Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tiến Thành (SN 1989), vợ là Nguyễn Thị Huyền Thanh (SN 1994) và hai con Nguyễn Đăng Khoa (SN 2012) và Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2014).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng