Phó phòng Sở Tài chính Bình Định chết nghi treo cổ tại cơ quan

TPO - Một cán bộ giữ chức Phó phòng Quản lý hành chính sự nghiệp Sở Tài chính tỉnh Bình Định vừa được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại cơ quan.

Phó phòng Sở Tài chính Bình Định chết nghi treo cổ tại cơ quan

Chiều ngày 26/11, ông Lê Hoàng Nghi – Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bình Định xác nhận, ông Nguyễn Quang Dương (SN 1972), Phó trưởng Phòng Quản lý hành chính sự nghiệp của Sở vừa được đồng nghiệp phát hiện tử vong tại một phòng vệ sinh của cơ quan.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định đã phát hiện ông Dương tử vong trong tư thế treo cổ.

Lãnh đạo Sở Tài chính cho biết, ông Dương giữ chức Phó trưởng phòng được khoảng 4 năm nay và vẫn đi làm bình thường, không thấy dấu hiệu bất thường trước khi vụ việc xảy ra.

Theo nhiều cán bộ trong Sở cho biết, ông Dương là người có năng lực chuyên môn cao, tính tình hiền lành, sống gần gũi với đồng nghiệp. Sự việc trên đã khiến nhiều đồng nghiệp của cơ quan bàng hoàng và "sốc nặng”.

Hiện, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đang phối hợp các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Dương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng