Phóng viên bị chủ doanh nghiệp dọa giết khi tác nghiệp vụ tai nạn

TPO - Vụ tai nạn liên hoàn giữa 2 xe máy và hai xe tải khiến giao thông ùn tắc kéo dài. Một phóng viên đang tác nghiệp tại hiện trường bị một người người đàn ông và 1 phụ nữ giật máy quay và dọa giết nếu không xóa hình.

Theo đó, vụ tai nạn liên hoàn giữa 2 xe máy và 2 xe tải xảy vào khoảng 9h sáng ngày 14/7 trên đường Huỳnh Văn Lũy, đoạn thuộc phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên, xe máy hiệu Lead BKS: 61R2 – 251.69 do một nam thiếu niên điều khiển đang lưu thông theo hướng từ Đại lộ Bình Dương đi TP. Mới Bình Dương. Khi xe lưu thông đến hẻm 220, đường Huỳnh Văn Lũy thì bất ngờ va chạm với một xe máy khác hiệu Attila BKS: 67V1 – 6345 do một người phụ nữ chở theo con nhỏ khoảng 1 tuổi đi từ trong hẻm băng qua đường.

Cùng lúc này, chiếc xe tải ben BKS: 61C – 162.62 đang di chuyển vì né 2 xe máy va chạm đã tông vào hông một chiếc xe tải khác mang BKS: 61C – 322.75 đang lưu thông theo chiều ngược lại. Cú va chạm khiến 2 xe tải dính chặt nhau.

Tác nghiệp vụ tai nạn, một phóng viên bị chủ doanh nghiệp dọa giết - ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, hai chiếc xe tải dính chặt nhau nằm chắn giữa 2 chiều đi trên đường, trong khi 2 chiếc xe máy nằm trên đường hư hỏng nặng. Tư trang cá nhân và nhiều mảnh vỡ trên 2 phương tiện xe máy vương vãi đầy đường. 3 người trên xe máy bị thương được đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, CSGT TP. Thủ Dầu Một đến hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe tải đã gọi điện cho chủ doanh nghiệp quản lý xe đến giải quyết. Sau đó 2 bên đồng ý tự thương lượng, 2 xe tải xử lý phương tiện rời khỏi hiện trường. Lúc này, phóng viên Đ.V.T công tác tại báo Lao động Bình Dương đang tác nghiệp thì bị chủ một xe ben chạy đến chửi bới, giật công cụ quay phim và đòi xóa hình.

Tác nghiệp vụ tai nạn, một phóng viên bị chủ doanh nghiệp dọa giết - ảnh 2 Người đàn ông đe dọa phòng viên tác nghiệp

Khi phóng viên không thực hiện theo yêu cầu, người đàn ông và một phụ nữ được cho là chủ xe ben đòi giữ và dọa giết phóng viên. Phóng viên này chỉ được giải vây khi có sự xuất hiện của lực lượng chức năng phường Phú Lợi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng