Quảng Nam: ‘Bà hỏa’ thiêu rụi 9 xe máy, hàng trăm triệu đồng

TPO - Do nhà có nhiều xe máy và vật liệu bằng gỗ, ngọn lửa bùng phát dữ dội và lan nhanh. Hậu quả 9 chiếc xe máy, cùng nhiều tài sản bị thiêu rụi

Chiều ngày 23/3, Công an phường Trường Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam xác nhận địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy nhà gây nhiều thiệt hại.

cháy nhà ở Quảng Nam, thiệt hại nửa tỷ đồng - ảnh 1 9 chiếc xe máy cùng nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi

Theo đó,  vụ cháy xảy ra lúc 2 giờ 40 phút sáng nay tại nhà bà Hoàng Thị Bích (K.P Xuân Đông, phường Trường Xuân, T.P Tam Kỳ).

Do nhà có nhiều xe máy và vật liệu bằng gỗ, ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh ra toàn bộ căn nhà. Sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an phường và đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy T.P Tam Kỳ đã điều 3 xe cứu hỏa đến hiện trường để khống chế ngọn lửa. Đến khoảng 5 giờ sáng, ngọn lửa cơ bản đã được dập tắt.

cháy nhà ở Quảng Nam, thiệt hại nửa tỷ đồng - ảnh 2 Hiện trường vụ việc

Vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nặng nề cho gia đình bà Bích. Tất cả tài sản trong nhà, 9 chiếc xe máy các loại và 125 triệu đồng đã bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại trên 500 triệu đồng. Được biết, thời điểm xảy ra vụ cháy trong căn nhà có 6 người, rất may vụ hỏa hạn không gây thương vong về người. Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng