Rét buốt bao trùm Hà Nội, Sapa vẫn âm 1 độ C

TPO - Rét buốt bao trùm miền Bắc, Sapa và nhiều vùng núi cao vẫn chìm trong giá lạnh dưới 0 độ C. Miền Trung rét đậm, rét hại nhiệt độ cao nhất là 15 độ C, Tây Nguyên dưới 20 độ C, trời rét.

Nằm sâu trong khối không khí rét và khô, cả miền Bắc trong ngày hôm nay trời không mưa, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ trưa và chiều trời có nắng nhẹ, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở mức từ 16-18 độ. Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ trời nhiều mây cả ngày, nhiệt độ cao nhất trong ngày ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ ở mức thấp từ 15-17 độ.

Ở miền Trung dọc các tỉnh từ Thanh Hóa trở vào đến Thừa Thiên Huế ngày hôm nay vẫn xảy ra rét đậm, rét hại diện rộng với nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 15-18 độ; khu vực các tỉnh từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi trời rét, nhiệt độ 21-23 độ; từ Phú Yên đến Bình Thuận nhiệt độ 26-29 độ.

Còn tại Tây Nguyên ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh, sáng nay trời rét nhiệt độ dưới 20 độ, trưa chiều có nắng, nhiệt độ cao nhất trong ngày tăng lên 24-26 độ, trời vẫn còn lạnh; với khu vực Nam Bộ trời nắng sớm và nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến mức từ 29-31 độ.

Trên biển khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng  biển quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 9; sóng biển cao từ 2-3m; biển động mạnh; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 7, có lúc cấp 8, giật cấp 10; sóng biển cao từ 3-4m; biển động mạnh.

thời tiết ngày 6/2 - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá