Rủ nhau ra kênh tắm, 2 bé trai đuối nước thương tâm

TPO - 4 bé trai rủ nhau ra kênh gần nơi ở để tắm, do không biết bơi 3 bé bị đuối nước, trong khi 1 bé khác vội chạy lên bờ cầu cứu người dân. Người đi đường chạy đến nhưng chỉ kịp cứu được 1 người đưa đi cấp cứu, 2 bé còn lại tử vong.

Ghi nhận của PV Tiền Phong, đến 21h tối ngày 8/7, Công an TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ 2 bé trai đuối nước dưới kênh.

Trước đó, vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào 18h chiều tối cùng ngày tại một con kênh thuộc địa phận  KP.4, phường Thới Hòa, TX.Bến cát, tỉnh Bình Dương. Hai bé trai đuối nước được xác định là bé Nguyễn Hoàng Phúc (13 tuổi, quê Đồng Nai) và Trần Huỳnh Phúc (13 tuổi, ngụ phường Thới Hòa, TX.Bến Cát). Một bé được người dân cứu được và đang cấp cứu tại bệnh viện là bé Phạm Quốc An (13 tuổi, ngụ KP.3B, phường Thới Hòa, TX.Bến Cát),

Rủ nhau ra kênh tắm, 2 bé trai đuối nước thương tâm - ảnh 1 Hai bé trai đuối nước thương tâm 

Nguồn tin cho biết, vào thời điểm trên có 4 bé trai rủ nhau rủ nhau ra kênh tắm. Lúc này, có 3 bé lội xuống vùng nước có độ sâu 4m lại không biết bơi nên cả 3 bé đuối nước. Lúc bấy giờ 1 bé trai (chưa xác định tên) đứng trên bờ thấy bạn gặp nạn nên vội chạy đi cầu cứu người giụp đỡ.

Người đi đường nghe tiếng cầu cứu liền chạy tới nhưng chỉ cứu được bé An đưa đi cấp cứu. Riêng hai tế Hoàng Phúc và Huỳnh Phúc được cứu lên bờ những đã tử vong. Thi thể 2 bé trai sau đó đã được chuyển về nhà xác để chờ người thân đến làm thủ tục nhận về.

Rủ nhau ra kênh tắm, 2 bé trai đuối nước thương tâm - ảnh 2  Đến 21h tối, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ 2 bé trai đuối nước

Nhân chứng cho biết, bé Nguyễn Hoàng Phúc biết bơi nhưng bị tử vong vì bé cố gắng cứu bạn Trần Huỳnh Phúc vào và do sức yếu nên cả hai cùng bị đuối nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá