Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa

TPO - Chỉ còn gần một tiếng đồng hồ nữa là bước sang thời khắc giao thừa Tết Mậu Tuất 2018, các tuyến đường phố Sài Gòn được trang hoàng rực rỡ đón năm mới thu hút nhiều người dân đến tham quan, chụp hình.

Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 1 Tối 15/2 (30 Tết), nhiều người dân TPHCM đã dồn về khu vực trung tâm thành phố để vui chơi, chờ đón thời khắc giao thừa.
Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 2 Khu vực trước  trung tâm thương mại Diamon có rất đông người dân đến vui chơi trước thời khắc bắn pháo hoa đón giao thừa.
Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 3
Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 4 Người dân thích thú chụp hình lưu niệm trước thềm năm mới.
Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 5
Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 6 Khu vực đường hoa Nguyễn Huệ cũng thu hút rất nhiều người dân đến tham quan, chụp hình hai ngày qua.
Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 7 Nhiều người dân ngoại thành hướng về trung tâm thành phố đón Giao thừa.
Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 8
Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 9
Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 10
Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 11 Các tuyến đường trung tâm thành phố được trang hoàng lộng lẫy, rực sáng trong đêm.
Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 12 Trong chiều 30 Tết, nhiều người dân cũng tìm đến các trung tâm thương mại ở TPHCM để vui chơi, chụp hình.
Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 13
Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 14
Sài Gòn rực rỡ trước thời khắc giao thừa - ảnh 15 Công viên, vỉa hè khu vực trung tâm thành phố được trang hoàng với nhiều loại hoa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá