Sập tường trường mầm non ở Hà Nội, một người chết

Trong lúc nhóm thi công phá dỡ công trình trên khuôn viên trường mầm non ở phố Hoàng Văn Thái (Thanh Xuân, Hà Nội), một bức tường bị sập khiến hai người thương vong. Vụ tai nạn không ảnh hưởng đến các cháu học sinh.

Hiện trường vụ sập công trình trong trường mầm non. Ảnh: Sơn Dương.
Hiện trường vụ sập công trình trong trường mầm non. Ảnh: Sơn Dương.

Ngày 9/12, trong khi nhóm thi công phá dỡ một công trình nằm trên khuôn viên trường mầm non Hoa Mai (phố Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Hà Nội), bức tường bất ngờ đổ sập, đè lên hai người.

Tại hiện trường, gạch vữa của công trình vương vãi khắp nơi, một chiếc bạt đã được quây kín lại. Lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường.

Trao đổi với PV, lãnh đạo cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Thanh Xuân cho biết, trong vụ tai nạn, một chiến sỹ quân đội bị tử vong và một người khác bị thương được đưa đi cấp cứu. Vụ việc không gây ảnh hưởng đến học sinh của nhà trường.

Trường Mầm non Hoa Mai chịu sự quản lý của Cục Hậu cần (Quân chủng Phòng không - Không quân) và Phòng giáo dục đào tạo quận Thanh Xuân; hoạt động từ năm 1997; phần lớn học sinh là con em gia đình quân nhân tại ngũ hoặc đã nghỉ hưu trên địa bàn.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng