Sự kiện đại nhạc hội khiến 7 người chết được Sở VH-TT Hà Nội cấp phép

TPO - Trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Sở Văn hóa- Thể thao Hà Nội cho biết, đã nắm được thông tin có người tử vong khi tham gia lễ hội âm nhạc điện tử ở Công viên nước hồ Tây (Hà Nội) tối 16/9. Sự kiện này đã được Sở Văn hóa-Thể thao cấp phép tổ chức.

 Sự kiện đại nhạc hội khiến 7 người chết được Sở VH-TT Hà Nội cấp phép

Sự kiện này do Công ty TNHH Kết nối Á Châu- tên giao dịch là Connected Agency xin phép tổ chức. "Họ xin cấp phép qua mạng, chúng tôi thấy hồ sơ đầy đủ, có hợp đồng với nơi tổ chức sự kiện là Công viên nước Hồ Tây, phương án an ninh... Điều kiện thì chúng tôi cấp phép", lãnh đạo Sở Văn hóa- Thể thao Hà Nội cho biết.  

Được biết Connected Agency là đơn vị tổ chức các sự kiện lễ hội âm nhạc, đặc biệt chuyên trị dòng nhạc EDM phổ biến trong cộng đồng giới trẻ. CEO của  Connected Agency là  Nguyễn Việt Anh (SN 1988) từng theo học 6 năm tại Mỹ.

Sự kiện này được quảng bá là lần đầu tiên giới trẻ Hà Thành sẽ được tham gia vào chuyến "du hành tới Mặt Trăng" trong một lễ hội âm nhạc ngoài trời với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại: Sự giao thoa giữa những hoạt động mang đậm bản sắc văn hóa như múa lân, rước đèn ông sao, trình diễn nhạc cụ dân tộc… kết hợp với tinh thần trẻ trung, hiện đại thông qua những âm thanh điện tử - những dòng nhạc đang "thống trị" khắp các Bảng xếp hạng âm nhạc toàn thế giới. Truyền tải âm nhạc thông qua hệ thống loa DnB "khủng" thường dùng trong các lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới, hệ thống đèn laser chuyên nghiệp và đỉnh cao, hay công nghệ màn hình visual tương tác hình ảnh - âm thanh được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng,..., 

Mang chủ đề lễ hội Trung Thu, VEW 2018 - Trip To The Moon được trình diễn đồng thời cùng lúc với 3 sân khấu trong sự đa dạng về thể loại âm nhạc điện tử phù hợp với sở thích của từng khán giả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá