Sửa xong tàu cao tốc chở 500 khách gặp sự cố trên biển

TPO - Theo thông tin từ Cảng Vụ Đường thuỷ nội địa Bà Rịa- Vũng Tàu thì tàu khách Côn Đảo Express 36 đã được sửa xong vào lúc 15h15 chiều nay và sau đó đã chở 108 khách đi tiếp hành trình Vũng Tàu- Côn Đảo.

Sửa xong tàu cao tốc chở 500 khách gặp sự cố trên biển

Ngay sau khi xuất bến tại cảng Cầu Đá (TP Vũng Tàu) tàu Côn Đảo Express 36 chở trên 500 khách đi Côn Đảo bị hỏng máy phải quay vào bờ, ngày 21/2 lãnh đạo công ty CP tàu cao tốc Phú Quốc (Đơn vị quản lý tàu Côn Đảo Express 36) đã nhanh chóng mời chuyên gia của hãng Roll – Royce vào cuộc xem xét.

Theo nguồn tin chuyên gia hãng này đã trực tiếp tới kiểm tra máy móc và phát hiện tàu bị trục trăc hệ thống điện của máy. Chuyên gia đã nhanh chóng sửa chữa và sau khi kiểm tra toàn bộ, Cảng vụ Đường thuỷ nội địa Bà Rịa- Vũng Tàu đã đánh giá tàu Côn Đảo Express 36 đủ điều kiện để tiếp tục khai thác và sau đó đã cấp phép cho tàu rời bến, tiếp tục chở 108 khách còn lại đi Côn Đảo.

Sửa xong tàu cao tốc chở 500 khách gặp sự cố trên biển - ảnh 1  
Theo dự kiến Côn Đảo Express 36 sẽ cập cảng Bến Đầm (Côn Đảo) vào chiều tối nay. Để giải quyết lượng khách đang kẹt tại Côn Đảo, trong đêm nay công ty Phú Quốc sẽ điều thêm 1 tàu để sáng mai có thể chở toàn bộ lượng khách đã mua vé tại Côn Đảo về Vũng Tàu. Với những hành khách không đồng ý theo lịch đi tàu mới, công ty sẵn sàng trả lại tiền vé và hỗ trợ hành khách mua vé khác trong điều kiện có thể.       
Khách hàng có thể liên hệ đại diện của công ty tại 2 phòng vé Vũng Tàu (số 9- đường Hạ Long) và Côn Đảo (số 11- đường Trần Phú) để được hỗ trợ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá