Tai nạn xe bồn ở Bình Phước: Xót xa 4 thi thể nằm ôm nhau

TPO - Xăng dầu trên xe bồn tràn ra bốc cháy khiến 19 căn nhà bị thiêu rụi. 6 người tử vong tại chỗ, trong đó 4 thi thể trong một nhà đang ôm nhau không thể thoát được ra ngoài.

Tai nạn xe bồn ở Bình Phước: Xót xa 4 thi thể nằm ôm nhau

Danh tính 6 người tử vong gồm: Chị Nguyễn Thị Cẩm Tú (36 tuổi), em Lê Ngọc Kim Ngân (6 tuổi, con chị Tú), em Lê Hoàng Anh (15 tuổi, con chị Tú), chị Thắm (36 tuổi, bạn chị Tú), bé Võ Hồng Anh (6 tuổi) và em Nguyễn Tùng Chinh (18 tuổi, cậu của bé Võ Hồng Anh). Trong đó, chị Tú cùng 2 con là Lê Ngọc Kim Ngân (6 tuổi), Lê Hoàng Anh (15 tuổi) và một phụ nữ tên Thắm (36 tuổi, bạn chị Tú, đến chơi, ngủ lại qua đêm) tử vong trong tư thế đang ôm nhau trong nhà. Bốn nạn nhân không thể thoát ra ngoài do xe bồn lật chắn ngang cửa nhà, trong khi lửa bùng cháy dữ dội. Bé Võ Hồng Anh (6 tuổi) và Nguyễn Tùng Chinh (18 tuổi, cậu của Hồng Anh) chạy thoát ra ngoài nhưng lửa xăng thiêu sống tử vong.

Tai nạn kinh hoàng tại Bình Phước: 4 thi thể nằm ôm nhau - ảnh 1 Anh Lê Văn Tuấn (người có vợ và 2 con tử vong) kể lại vụ việc

Anh Lê Văn Tuấn (người có vợ và 2 con tử vong) nghẹn ngào cho biết: “Vào thời điểm xảy ra vụ việc, tôi không ở nhà. Khi đang ngủ thì nghe cháu gọi điện thông báo nhà đang cháy. Lúc bấy giờ, tôi hỏi thì cháu nói vừa mới trèo tường chạy được ra ngoài. Tôi hỏi cháu xem nhà mình thế nào thì cháu nói chắc mọi người trong nhà không thể ra ngoài được vì lửa bao trùm căn nhà. Tôi vội chạy về thì thấy thi thể 4 người trong nhà nằm ôm nhau”.

Tai nạn kinh hoàng tại Bình Phước: 4 thi thể nằm ôm nhau - ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn gây hậu quả nghiêm trọng

Trước những mất mát về người và tài sản, người thân nạn nhân mong nhận được sự giúp đỡ về mặt tinh thần và vật chất để lo hậu sự. Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo tỉnh Bình Phước đã đến hiện trường chỉ đạo các đơn vị cứu nạn, khắc phục hậu quả, điều tra nguyên nhân. Chính quyền tỉnh này cũng đã đến tham hỏi, động viên tinh thần và hỗ trợ tiền mặt cho các nạn nhân.

Tai nạn kinh hoàng tại Bình Phước: 4 thi thể nằm ôm nhau - ảnh 3 Chiếc xe bồn lật ngửa bị cháy trơ khung

Như báo Tiền Phong đã đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào 5h sáng 22/11 trên quốc lộ 13, đoạn thuộc xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước. Thời điểm trên, xe bồn chở xăng - dầu do tài xế Thạch Văn Phong điều khiển chạy trên quốc lộ 13, hướng từ Chơn Thành về thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Tai nạn kinh hoàng tại Bình Phước: 4 thi thể nằm ôm nhau - ảnh 4 19 căn nhà bị thiêu rụi

Lúc bấy giờ, xe bồn va chạm với xe ba gác chở nước đá do anh Bùi Văn Vĩnh lái cùng chiều, rồi lao lên lề đường tông trúng trụ điện. Xe bồn sau đó bị lật, xăng đổ ra ngoài và bốc cháy. Ngọn lửa bao trùm khu vực và cháy lan 19 căn nhà. Vụ cháy làm 6 người dân thiệt mạng. Do xăng tràn ra đường, sợ bị lửa cháy lan, người dân đã mang nhiều bao gạo lấp xăng giữa đường.

Tai nạn kinh hoàng tại Bình Phước: 4 thi thể nằm ôm nhau - ảnh 5

Vụ nổ xe bồn ở Bình Phước: Tài xế đang nguy kịch

Hiện tài xế trong vụ tai nạn nổ xe bồn ở Bình Phước vẫn đang được theo dõi tích cực vì tình trạng bỏng nặng, nghi ngờ theo dõi bỏng đường hô hấp.

Tai nạn kinh hoàng tại Bình Phước: 4 thi thể nằm ôm nhau - ảnh 6

Hiện trường vụ cháy xe bồn khiến 6 người chết, 19 nhà cháy

Hàng chục căn nhà bị cháy đen, 6 người chết và nhiều người bị thương… đó là hậu quả để lại sau vụ tai nạn xảy ra giữa xe bồn chở xăng và xe ba gác xảy ra tại xã Minh Hưng (huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Tai nạn kinh hoàng tại Bình Phước: 4 thi thể nằm ôm nhau - ảnh 7

Xe bồn chở xăng gặp tại nạn gây cháy 16 căn nhà, 6 người chết

Sau khi đâm vào xe ba gác trên Quốc lộ 13 (Bình Phước), xe bồn chở xăng lao lên vỉa hè tông gãy trụ điện gây hỏa hoạn làm hàng loạt căn nhà ven đường bị cháy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng