Tài xế đỗ xe chặn BOT Sóc Trăng rồi đóng cabin nằm nghỉ

TPO - Tài xế đỗ xe đầu kéo trước BOT Sóc Trăng rồi đóng kín cabin ngả người nằm nghỉ trên ghế xe mà không nói một lời nào, khiến cho các xe phía sau bị dồn ứ, tắc nghẽn nghiêm trọng.

BOT Sóc Trăng ùn tắc kéo dài - ảnh 1
Sau buổi sáng xả trạm, vào khoảng 14h hôm nay, trạm thu phí BOT Sóc Trăng (xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) mở cửa thu phí trở lại và lập tức "vỡ trận" bởi phản ứng dữ dội của tài xế.
BOT Sóc Trăng ùn tắc kéo dài - ảnh 2
BOT Sóc Trăng ùn tắc kéo dài - ảnh 3
BOT Sóc Trăng ùn tắc kéo dài - ảnh 4
Tài xế tên Long ở quận 12, TP Hồ Chí Minh cho xe đậu ngay đầu cabin bán vé và yêu cầu nhân viên trạm mở rào chắn cho xe qua. Tài xế này cho rằng việc BOT Sóc Trăng thu phí là bất hợp lý nên anh không mua vé.
BOT Sóc Trăng ùn tắc kéo dài - ảnh 5
Thậm chí có xe mang biển xanh của tỉnh Cà Mau cũng đậu xe tại trạm để phản ứng vì "xe đã đóng phí đường bộ tại sao lại còn thu phí ở trạm nữa".
BOT Sóc Trăng ùn tắc kéo dài - ảnh 6
Trong khi đó, một tài xế đỗ xe đầu kéo trước BOT Sóc Trăng rồi đóng kín cabin ngả người nằm nghỉ trên ghế xe mà không nói một lời nào.
BOT Sóc Trăng ùn tắc kéo dài - ảnh 7 Rất nhiều tài xế cho xe ngừng ngay trạm thu phí khiến cho các xe phía sau cũng bị dồn ứ, tắc nghẽn nghiêm trọng.
BOT Sóc Trăng ùn tắc kéo dài - ảnh 8
BOT Sóc Trăng ùn tắc kéo dài - ảnh 9 Trước tình trạng ùn tắc giao thông, trạm BOT Sóc Trăng lại phải tiếp tục xả trạm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá