Tài xế xe container chết bất thường trong ca bin ở cửa khẩu Cao Bằng

TPO - Chuẩn bị sang tải hàng hóa vận chuyển qua biên giới Việt- Trung, cánh lái xe và chủ hàng hốt hoảng phát hiện ông Tâm đã tử vong từ lâu trong ca bin xe ô tô

Cánh lái xe phát hiện trên cabin xe container đã tử vong từ lâu .Ảnh: TL
Cánh lái xe phát hiện trên cabin xe container đã tử vong từ lâu .Ảnh: TL

Sáng 18/8, Thiếu tá Bế Hồng Cương, Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng cho biết, trong lúc chuyển hàng vào kho ngoại quan của doanh nghiệp Q.A ở thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng, một số lái xe, cửu vạn tiến đến xe container biển kiểm soát: 15C-1...30 gọi tài xế nhưng không thấy ai trả lời.

Thấy vậy, một số người kiểm tra cabin xe thì thấy lái xe là nam giới đã tử vong từ lâu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương phối hợp với chủ hàng, người có liên quan đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác minh nhân thân và nguyên nhân sự việc.

Nạn nhân được xác định là ông: Nguyễn Văn Tâm (SN 1964), trú quán tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Ông Tâm là tài xế xe container chở hàng xuất khẩu từ Hải Phòng lên biên giới Cao Bằng để xuất khẩu sang Trung Quốc nhiều năm nay.

Gia đình ông Tâm cho rằng, nhiều khả năng do trời nóng bức, ông Tâm ở trong đầu xe gắn máy lạnh bị cảm, đột tử nên xin không khám nghiệm tử thi, đưa nạn nhân về quê để lo các thủ tục mai táng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng