Tạm đình chỉ công tác CSGT ở cùng phòng nghỉ với giáo viên mầm non

TPO - Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa tạm đình chỉ công tác đối với ông L.X.H., cán bộ Đội CSGT số 6, để xác minh điều tra đơn tố cáo ông này bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với cô giáo mầm non gây xôn xao những ngày qua.

Tạm đình chỉ công tác CSGT ở cùng phòng nghỉ với giáo viên mầm non

Theo thiếu tá Nguyễn Văn Cường - Đội trưởng đội Tham mưu, phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, đơn vị đã tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ L.X.H để phục vụ cho việc kiểm tra, xác minh nội dung đơn tố cáo ông L.X.H vào nhà nghỉ với một nữ giáo viên đã có chồng. Sau khi có kết quả xác minh, nếu ông L.X.H vi phạm, cơ quan sẽ xử lý theo quy định.

Tạm đình chỉ công tác CSGT ở cùng phòng nghỉ với giáo viên mầm non - ảnh 1

Thông tin mới vụ giáo viên mầm non vào nhà nghỉ với CSGT

Nhà trường nơi nữ giáo viên mầm non bị tố vào nhà nghỉ với CSGT cho biết, trong công việc giáo viên này rất nghiêm túc và chưa có vi phạm gì tại đây.

Cũng theo ông Cường, cán bộ CSGT này đã tường trình và thừa nhận vào nhà nghỉ với nữ giáo viên. Trước đây, 2 người là bạn học cũ. Lý do là tư vấn cho bạn về thủ tục ly hôn, liên quan đến vấn đề tình cảm gia đình nữ giáo viên này.

Trước đó, như Tiền Phong đã thông tin, theo đơn tố cáo của anh T., thời gian qua, thấy vợ có biểu hiện bất thường, hay đi về khuya nên đã theo dõi. Khoảng hơn 20h ngày 21/7, anh T. và gia đình đã bắt quả tang vợ đang ở trong nhà nghỉ Quyền Quý (xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa) nên đã báo Công an xã Hoằng Long tới lập biên bản hiện trường.
Ông Võ Hồng Thao - Trưởng Công an xã Hoằng Long, xác nhận có thông tin trên và cử cán bộ tới hiện trường lập biên bản. Tuy nhiên, ông Thao cũng cho rằng, vào thời gian nêu trên, đơn vị có tiếp nhận vụ việc tụ tập gây mất trật tự tại nhà nghỉ Quyền Quý, nên đã tới hiện trường xử lý. Khi lực lượng công an xã đến nơi thấy rất nhiều người ở trong một phòng nghỉ.
Tại hiện trường, chị L.T.P. và anh L.X.H. vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường. Cũng theo ông Thao, qua lập biên bản hiện trường, chị P. và anh H. cho biết vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác.

Tạm đình chỉ công tác CSGT ở cùng phòng nghỉ với giáo viên mầm non - ảnh 2

Cô giáo mầm non bị chồng bắt quả tang trong nhà nghỉ với cán bộ CSGT

Ngày 26/7, cơ quan chức năng Thanh Hóa cho biết đang xác minh, làm rõ sự việc một cô giáo mầm non và một cảnh sát giao thông bị bắt quả tang ở cùng một phòng nghỉ thuộc nhà nghỉ Quyền Quý, xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa, để “tâm sự”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng