Tang thương sau trận lũ bất thường ở Nha Trang

TPO - Theo báo cáo của Ban Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn (PCLB - TKCN) Nha Trang, con số thống kê đến ngày 19/11 đã là 14 người chết, 2 người mất tích, 11 người bị thương.

Nhiều khu dân cư tại thành phố Nha Trang và Cam Ranh bị ảnh hưởng nặng nề từ cơn lũ, đất đá từ trên đồi lăn xuống, hàng chục ngôi nhà bị vùi lấp.
 
Tang thương sau trận lũ bất thường ở Nha Trang - ảnh 1 Lực lượng chức năng tích cực công tác cứu nạn và tìm kiếm tại các địa điểm sạt lở 
Tang thương sau trận lũ bất thường ở Nha Trang - ảnh 2 Hiện trường vẫn còn nhiều ngổn ngang. 
Tang thương sau trận lũ bất thường ở Nha Trang - ảnh 3 Hàng chục ngôi nhà bị vùi lấp
Tang thương sau trận lũ bất thường ở Nha Trang - ảnh 4 Các khu dân cư tự phát không tránh khỏi cơn lũ khủng khiêp này. 

Tại xã Phước Đồng, số người chết trong cơn lũ do bị sạt lở đất đá đã là 6 người, 4 người mất tích, con số khủng khiếp, nghiêm trọng nhất trong các khu vực. Trong đó có một nạn nhân là em Trần Thị Kim Tuyền sinh năm 2004, bị vùi dưới lớp đất đá. Riêng xã Vĩnh Thọ, Vĩnh Trường, Vĩnh Hoà, mỗi xã có 2 người chết, một số còn chưa rõ danh tính. 

Gia đình anh Trần Hoàng Phong (sn 1985) tại Khu dân cư cao cấp Hoàng Phú, tổ 1 Hoà Tây, Vĩnh Hoà, TP Nha Trang tang thương sau lũ. Hai đứa con nhỏ sinh năm 2012 và 2017 bị mắc kẹt trong nhà do không kịp chạy thoát nên đã bị đất đá sạt lở trên đỉnh đồi do vỡ hồ nước nhân tạo vùi lấp. Vợ anh bị thương nặng. Bản thân anh Phong mất tích, đến cuối giờ chiều 18/11 vẫn chưa tìm thấy xác. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng