Tết thiếu nhi ở nhà nuôi dưỡng trẻ hữu nghị Đống Đa

TPO - Các Tình nguyện viên của CLB Thế giới Kết nối đã tổ chức một buổi Tết Thiếu nhi 1/6 cho thật vui tươi và sôi nổi cho các bạn nhỏ tại Nhà nuôi dưỡng trẻ hữu nghị Đống Đa.

Tặng 60 suất quà cho trẻ em ở Nhà nuôi dưỡng trẻ hữu nghị Đống Đa.
Tặng 60 suất quà cho trẻ em ở Nhà nuôi dưỡng trẻ hữu nghị Đống Đa.

Với chủ đề Mùa hè sôi động, các bạn tình nguyện viên hy vọng gửi tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được nuôi dưỡng ở đây những nguồn năng lượng tích cực nhất! và mong rằng các em sẽ có một mùa hè thật nhiều niềm vui và ý nghĩa để chuẩn bị cho một năm học mới.

Các bạn TNV cùng các em nhỏ đã biểu diễn nhiều bài hát, điệu nhảy rất vui nhộn, khán phòng lúc nào cũng không ngớt tiếng vỗ tay và hò reo thích thú của các em. Đặc biệt, cùng tham gia với các bạn còn có cả các giáo viên nước ngoài như cô Trixie M.F Moleta vừa hát, vừa kể cho các em nghe những câu chuyện thú vị.

Các em nhỏ đặc biệt thích các trò chơi vừa thông minh, vừa rất buồn cười do các anh chị TNV hướng dẫn, như trò chơi quạt cá này chả hạn:

Tết thiếu nhi ở nhà nuôi dưỡng trẻ hữu nghị Đống Đa - ảnh 1 Cùng chơi vui!

Tham gia rất quyết liệt để giành được quà của Ban tổ chức. Thử thách nhất đối với các bạn nhỏ có lẽ là những câu hỏi hóc búa về lịch sử của ngày Quốc tế thiếu nhi. Các thành viên của CLB đã phải tìm hiểu rất nhiều để có được bộ câu hỏi cực kỳ chất lượng cho phần chơi này. Các em nhỏ rất hào hứng tham gia nhiệt tình. Mong rằng với sự ham học hỏi này thì các em sẽ có một mùa hè thực sự sôi động với những kiến thức bổ ích mới.

Tết thiếu nhi ở nhà nuôi dưỡng trẻ hữu nghị Đống Đa - ảnh 2 Đố vui về Ngày Tết thiếu nhi

 

 Ngoài 60 phần quà cho tất cả 60 em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại đây, bạn Nhật Nam thay mặt cho CLB Thế giới Kết nối trao học bổng cho 5 bạn gái xinh xắn với thành tích học tập nổi bật nhất trong năm học vừa qua. Mong rằng với những phần quà khích lệ này sẽ là động lực để các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập trong năm học mới.

Tết thiếu nhi ở nhà nuôi dưỡng trẻ hữu nghị Đống Đa - ảnh 3 Nhật Nam thay mặt cho CLB Thế giới Kết nối trao 5 suất học bổng.

Bữa tiệc liên hoan nho nhỏ được các bạn TNV chuẩn bị chu đáo đã kết thúc buổi lễ trong không khí thật vui và đầm ấm. Cô Vũ Thị Thanh Hương - Giám đốc Nhà nuôi dưỡng trẻ em hữu nghị Đống Đa chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất phấn khích khi được tham gia cùng các bạn nhỏ trong buổi giao lưu ngày hôm nay. Nhìn các em được thỏa thích vui đùa, múa hát cùng với các anh chị TNV thật hào hứng. Tôi đặc biệt ấn tượng với trò chơi hỏi đáp về lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, có rất nhiều câu hỏi giúp chính tôi có thêm kiến thức. Mong rằng chúng ta sẽ có thêm nhiều buổi giao lưu vui vẻ như chương trình Mùa hè sôi động ngày hôm nay”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá