Thanh sắt 3,5m rơi xuống quầy, khách hàng hoảng loạn bỏ chạy

TPO - Đang bán hàng thì một thanh sắt dài 3,5m từ dự án bên cạnh rơi xuống quầy hàng của bà Huyền khiến khách hoảng loạn bỏ chạy.

Thanh sắt 3,5m rơi xuống quầy, khách hàng hoảng loạn bỏ chạy

Theo đó, vào khoảng 6h45p (ngày 7/5), tiểu thương, người dân tại chợ Bến Thủy, phường Bến Thủy, thành phố Vinh (Nghệ An) hoảng hốt bỏ chạy khi một thanh sắt dài khoảng 3,5m rơi từ trên tầng cao của dự án tổ hợp nhà ở và trung tâm thương mại do Công ty cổ phần phát triển Gia Thịnh Phát xây dựng. Thanh sắt đâm thủng bạt che và rơi trúng quầy hàng thực phẩm của bà Phan Thị Huyền.

Tiểu thương “đứng tim” chứng kiến thanh sắt 3,5m rơi xuống quầy hàng - ảnh 1 Cơ quan chức năng lập biên bản vụ việc.

Theo bà Huyền cho biết: “Trong khi đang bán hàng cho khách thì bất ngờ nghe tiếng động mạnh phía trên đầu. Thoáng chốc một thanh sắt rơi xuống cách chỗ tôi ngồi vài mét, đúng luôn chỗ một khách hàng vừa đứng, may mà họ chạy thoát”.

Tiểu thương “đứng tim” chứng kiến thanh sắt 3,5m rơi xuống quầy hàng - ảnh 2 Thanh sắt dài 3.5m rơi xuống quầy hàng bà Huyền.

Tiểu thương và người dân lo lắng khi hàng ngày họ ở dưới dự án cao tầng đang thi công, gạch, vữa từ dự án rơi xuống rất nhiều. Họ đã kiến nghị các cấp chính quyền vào cuộc xử lý bởi đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự việc trên. Được biết, chợ Bến Thủy có diện tích gần 4.000m², hiện có gần 567 tiểu thương buôn bán, kinh doanh.

Hiện, cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá