Thất tình, nam thanh niên rủ bạn cùng nhảy cầu Thuận Phước

TPO - Một nam thanh niên thất tình rủ hai người bạn cũng đang có chuyện buồn cùng nhảy cầu tự tử. Một người may mắn được phát hiện kịp thời và cứu sống, hai người còn lại mất tích.

Nhiều người dân tập trung tại hiện trường vụ việc để theo dõi tung tích các nạn nhân
Nhiều người dân tập trung tại hiện trường vụ việc để theo dõi tung tích các nạn nhân

Khoảng 20g30 tối 21/11, những người dân đang lưu thông trên cầu Thuận Phước (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà) phát hiện một nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử và nhanh chóng trình báo với Đội Cảnh sát phản ứng nhanh 113 (Phòng CS trật tự Công An TP Đà Nẵng.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường và phát hiện anh Lê Ph. (20 tuổi, trú tại huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) đang chuẩn bị nhảy xuống sông. Lực lượng chức năng đã kịp thời ngăn cản.

Theo lời khai của Ph., hai thanh niên còn lại là Huỳnh Bảo K. (19 tuổi) và Võ Ngọc L. (17 tuổi) cùng quê với Ph. đã nhảy xuống sông Hàn mất tích. Theo đó, K. bị người yêu bỏ nên đã tìm đến L. và Ph. để tâm sự. Hai người này cũng đang có chuyện buồn nên K. rủ cả hai cùng nhảy cầu tự tử.

Tại hiện trường, gia đình các nạn nhân túc trực ở trên cầu và hai bên bờ sông để chờ đợi tung tích. Dù trời mưa khá lớn, nhưng vụ việc vẫn thu hút rất đông người dân tập trung theo dõi. Một thùng từ thiện cũng được đặt trên cầu để người đi đường quyên góp cho các nạn nhân.

Vì thời tiết xấu và sóng lớn nên việc tìm kiếm các nạn nhân vẫn chưa có kết quả. Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng