Thời tiết 26/2: Hà Nội giảm mưa, hửng nắng nhẹ về chiều

TPO - Ngày mai 26/2, phía Đông Bắc Bộ trời giảm mưa, hửng nắng nhẹ về chiều. Nhiệt độ cao nhất trong ngày tăng lên 20-23 độ C, phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ từ 24-27 độ C.

Chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh suy yếu và biến tính, trong đêm nay và sáng ngày mai ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và khu vực Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, nền nhiệt thấp nhất trong đêm nay ở khu vực vùng núi tăng lên 12-15 độ, vùng đồng bằng từ 15-17 độ.

Sang ngày mai các tỉnh phía Đông Bắc Bộ trời giảm mưa, hửng nắng nhẹ về chiều và nhiệt độ cao nhất trong ngày tăng lên 20-23 độ, ở khu vực phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ từ 24-27 độ.

Với các tỉnh miền Trung khu vực từ Quảng Bình trở vào đến Thừa Thiên Huế đêm nhiều mây, ngày có nắng, nền nhiệt cao 25-28 độ. Trong khi đó ở khu vực các tỉnh từ  Đà Nẵng đến Bình Thuận và khu vực Tây Nguyên trời không mưa, có nắng, nền nhiệt các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận là 29-32 độ và tại Tây Nguyên là 31-34 độ.

Ở Nam Bộ chịu ảnh hưởng của khối không khí ổn định, trời không mưa, có nắng sớm, nền nhiệt cao nhất trong ngày phổ biến từ 33 -35 độ, nắng nóng tiếp tục xuất hiện cục bộ ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Hà Nội giảm mưa, hửng nắng nhẹ về chiều - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá