Thời tiết cả nước ba ngày thi THPT quốc gia

TPO - Nếu các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên duy trì thời tiết dễ chịu thì các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng.

Thời tiết cả nước ba ngày thi THPT quốc gia
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ở các tỉnh Bắc Bộ trong ngày hôm nay (25/6) sẽ có mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi; đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 31-34 độ.
Từ ngày mai (26/6), trời có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 33-36 độ.
Ngày 27/6, trời có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 35-37độ.
Với các tỉnh Trung Bộ, tiếp tục đợt nắng nóng kéo dài gần một tháng qua, trong ba ngày diễn ra kỳ thi, trời có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 36-39 độ, có nơi trên 40 độ.
 Tại các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ, trong ba ngày diễn ra kỳ thi, trời có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 31-34 độ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng