Thời tiết ngày 25/12: Bắc Bộ nắng ấm, có nơi trên 26 độ C

TPO - Đêm nay và ngày mai, Bắc Bộ tiếp tục duy trì nhiều mây, ngày mai trời có nắng xen kẽ, nhiệt độ cao nhất trong ngày mai phổ biến 23-26 độ, có nơi trên 26 độ; mức nhiệt thấp nhất trong đêm nay tại khu vực này phổ biến 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ, đêm và sáng sớm trời rét.

Đới gió đông bắc tầng thấp kết hợp với tác động của nhiễu động trong đới gió đông trên cao vẫn còn duy trì nên tại khu vực các tỉnh từ Quảng Trị trở vào đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Các khu vực còn lại của Trung Bộ thời tiết ổn định hơn.

Tại khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mức nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 24 - 27 độ. Nhiệt độ thấp nhất đêm  phổ biến 18 - 21 độ. Khu vực các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiệt độ cao nhất từ  26 -29 độ, phía Nam có nơi 29-32 độ. Nhiệt độ thấp nhất phỏ biến 21 - 24 độ.

Khu vực Nguyên thời tiết vẫn giữ trạng thái ổn định, có mưa rào và dông vàin nơi, đôi lúc xen kẽ có nắng nhẹ trong ngày nên nhiệt độ ngày mai ở đây ít có sự thay đổi gì nhiều so với ngày hôm nay.
Bắc Bộ nhiều mây, có nắng xen kẽ - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá