Thời tiết nồm ẩm, trời mù, tầm nhìn hạn chế trong ngày đầu tuần

TPO - Ngay buổi sáng đầu tuần, các tỉnh Bắc Bộ trong đó có thủ đô Hà Nội tiếp tục duy trì thời tiết mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù dày đặc khiến tầm nhìn hạn chế.

Thời tiết nồm ẩm, trời mù, tầm nhìn hạn chế trong ngày đầu tuần - ảnh 1 Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rải rác. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất : 18-20 độ, có nơi dưới 17 độ.
Thời tiết nồm ẩm, trời mù, tầm nhìn hạn chế trong ngày đầu tuần - ảnh 2 Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, Dự báo thời tiết do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông; từ đêm 3/2, Bắc Trung Bộ có mưa. Từ ngày 4/2, Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét, vùng núi phía Bắc có rét đậm.
Thời tiết nồm ẩm, trời mù, tầm nhìn hạn chế trong ngày đầu tuần - ảnh 3 Hiện bộ phận không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ngày 3/2, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc.
Thời tiết nồm ẩm, trời mù, tầm nhìn hạn chế trong ngày đầu tuần - ảnh 4  
Thời tiết nồm ẩm, trời mù, tầm nhìn hạn chế trong ngày đầu tuần - ảnh 5 chiều tối đến đêm 3/2  ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ; sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.
Thời tiết nồm ẩm, trời mù, tầm nhìn hạn chế trong ngày đầu tuần - ảnh 6 Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông; từ đêm 3/2, Bắc Trung Bộ có mưa. Từ ngày 4/2, Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét, vùng núi phía Bắc có rét đậm.
Thời tiết nồm ẩm, trời mù, tầm nhìn hạn chế trong ngày đầu tuần - ảnh 7  
Thời tiết nồm ẩm, trời mù, tầm nhìn hạn chế trong ngày đầu tuần - ảnh 8 Bầu trời Hà Nội từ sáng sớm thứ hai đầu tuần chìm trong sương mù dày đặc.
Thời tiết nồm ẩm, trời mù, tầm nhìn hạn chế trong ngày đầu tuần - ảnh 9  
Thời tiết nồm ẩm, trời mù, tầm nhìn hạn chế trong ngày đầu tuần - ảnh 10  
Thời tiết nồm ẩm, trời mù, tầm nhìn hạn chế trong ngày đầu tuần - ảnh 11 Theo khuyến cáo của tổ chức y tế, nên rửa tay sạch, đeo khẩu trang và bổ sung vitamin C để tăng sức đề kháng, phòng tránh dịch Corona.
Thời tiết nồm ẩm, trời mù, tầm nhìn hạn chế trong ngày đầu tuần - ảnh 12  
Thời tiết nồm ẩm, trời mù, tầm nhìn hạn chế trong ngày đầu tuần - ảnh 13  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá