Thót tim phát hiện hai thanh niên cùng tử vong dưới chân cầu

TPO - Sáng 21/3, thông tin từ UBND xã Phong Chương (huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế) xác nhận, hai thanh niên người xã này vừa được phát hiện tử vong dưới chân một cây cầu bắc qua trằm nước sâu của địa phương. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Hiện trường nơi phát hiện hai thanh niên tử nạn dưới chân cầu Thiềm. Ảnh: Phạm Tây
Hiện trường nơi phát hiện hai thanh niên tử nạn dưới chân cầu Thiềm. Ảnh: Phạm Tây

Trước đó, chiều muộn 20/3, một nông dân đi cắt cỏ cho bò ăn ở bãi đất cạnh trằm Thiềm (xã Phong Chương, huyện Phong Điền) đã bất ngờ phát hiện hai thi thể thanh niên nằm dưới chân cầu Thiềm, nên lập tức báo cho cơ quan chức năng.

Qua xác minh bước đầu, hai nạn nhân là Lê Viết T. (26 tuổi) và Lê Viết H. (22 tuổi, cùng trú ở xã Phong Chương). Sau khi thực hiện các thủ tục khám nghiệm hiện trường, kiểm tra nhân thân, cơ quan công an và chính quyền địa phương đã để gia đình đưa các thanh niên xấu số về nhà lo hậu sự.

Nhận định bước đầu từ cơ quan chức năng, vụ việc không có dấu hiệu tội phạm, đây có thể là một vụ tai nạn giao thông đơn thuần, do 2 thanh niên khi chở nhau bằng xe máy đến cầu Thiềm thì xảy ra tai nạn, khiến cả người và xe lao xuống dưới chân cầu dẫn đến tử vong.

Còn người nhà một nạn nhân cho biết, trước đó, tối 19/3 T. và H. rủ nhau đi nhậu để tiễn H. vào TP.HCM làm việc sau Tết, không ngờ sau đó lại xảy ra sự việc đau lòng trên. Vụ việc hiện tiếp tục được cơ quan chức năng huyện Phong Điền xác minh, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá