Sự kiện: SEA Games 30

Thủ tướng gặp mặt, mời cơm chúc mừng hai nhà vô địch bóng đá SEA Games

TPO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có buổi gặp gỡ và dự tiệc thân mật với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và đội U22 Việt Nam vừa giành huy chương vàng tại SEA Games 30.

Đội tuyển U22 Việt Nam ăn mừng chiến thắng trong trận chung kết SEA Games
Đội tuyển U22 Việt Nam ăn mừng chiến thắng trong trận chung kết SEA Games

Ngay sau chiến thắng của tuyển bóng đá U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã ký văn bản gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Theo đó, Thủ tướng mời lãnh đạo bộ và các cơ quan nói trên đến dự buổi gặp mặt của Thủ tướng với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và đội U22 Việt Nam vào 18h ngày 11/12 tại trụ sở Văn phòng Chính phủ.

Văn phòng Chính phủ đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức đón, mời và đưa hai đội tuyển bóng đá đến dự buổi gặp mặt của Thủ tướng.

Thủ tướng Chính phủ mời lãnh đạo Bộ, cơ quan và Đội tuyển bóng đá cùng dự bữa cơm thân mật.

Trong trận chung kết SEA Games 30 diễn ra tối 10/12, đội tuyển U22 Việt Nam đánh bại Indonesia 3-0, qua đó giành huy chương vàng môn bóng đá nam sau 60 năm.

Trước đó 2 ngày, tuyển bóng đá nữ cũng đã giành huy chương vàng khi đánh bại tuyển nữ Thái Lan với tỷ số 1-0. Ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã thưởng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam hàng chục tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng