Thủ tướng nhắn nhủ U23 Việt Nam thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo

TPO - “Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu”, Thủ tướng nhắn nhủ đến đội tuyển U23 Việt Nam.

Đội tuyển U23 Việt Nam
Đội tuyển U23 Việt Nam

Ngày 26/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có thư gửi Huấn luyện viên Park Hang Seo, Ban huấn luyện và các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam. Trong thư Thủ tướng gửi tới “Thầy Park và toàn thể Đội tuyển bóng đá U23 tình cảm thân thương, sức nóng, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động và niềm tin chiến thắng nơi quê nhà đang hướng về Đội tuyển”.

“Bản lĩnh kiên cường, tinh thần quả cảm, sự sáng tạo trong từng đường bóng lăn và tiến bộ qua từng trận đấu của các em đã đưa chúng ta tới trận chung kết Giải vô định bóng đá U23 Châu Á”, thư viết.

Trong thư Thủ tướng nhấn mạnh, những chiến thắng này khơi dậy tình yêu tổ quốc mãnh liệt và lòng tự hào dân tộc của muôn người dân nước Việt.

“Ngày mai, Thầy và trò U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu mới, trận chung kết, dấu ấn lịch sử của nền bóng đá nước nhà. Đây là thử thách rất cam go, nhưng tôi muốn nhắn rằng hơn 90 triệu người dân Việt Nam đứng sau, cổ vũ và dõi theo từng bước chân, đường bóng của các em”.

“Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu!”, Thủ tướng nhắn nhủ.

Thủ tướng nhắn nhủ U23 Việt Nam thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo - ảnh 1

Vì sao U23 Việt Nam phải mua thêm 17 đôi giày mới?

Các cầu thủ U23 Việt Nam vừa được trang bị thêm 17 đôi giày đinh sắt trước trận đấu chung kết với Uzbekistan ngày mai, 27/1.

Thủ tướng nhắn nhủ U23 Việt Nam thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo - ảnh 2

Thanh niên, sinh viên Hà Nội hát Quốc ca cùng đội tuyển U23 Việt Nam

Anh Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội vừa ký ban hành công văn hiệu triệu tinh thần yêu nước, tự tôn dân tộc của thanh niên Thủ đô. Theo đó, khi Đội tuyển quốc gia hát quốc ca, hàng triệu thanh niên Hà Nội sẽ cùng nhau thực hiện nghi lễ chào cờ thiêng liêng cùng đội bóng.

Thủ tướng nhắn nhủ U23 Việt Nam thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo - ảnh 3

Các giáo sư Mỹ tặng quà quý và chúc U23 Việt Nam vô địch

Những chiến binh áo đỏ U23 Việt Nam trước cuộc thách thức lớn cuối cùng - chung kết U23 châu Á, đã nhận được món quà tinh thần quý giá từ các giáo sư Mỹ (AIWS) cùng lời chúc đội giành chức vô địch.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá