Thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Sofitel Legend Metropole

TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un sẽ chào hỏi nhau vào lúc 18h30 (theo giờ Hà Nội) tại khách sạn Sofitel Legend Metropole. Sau đó, hai bên sẽ có cuộc gặp riêng trong khoảng 20 phút, trước khi dùng bữa tối.

Trước đó, theo thông báo chính thức của Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump vào hôm nay 27/2 sẽ có cuộc gặp với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un trong buổi tối đầu tiên của hội nghị thượng đỉnh song phương kéo dài hai ngày (27 và /28/2) tại Việt Nam.
Cụ thể, lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên sẽ chào hỏi nhau vào lúc 18h30 (theo giờ Hà Nội) tại khách sạn Sofitel Legend Metropole. Sau đó, hai bên sẽ có cuộc gặp riêng trong khoảng 20 phút, trước khi dùng bữa tối.

Bữa tối của ông Donald Trump và ông Kim Jong Un sẽ kéo dài khoảng 1 tiếng rưỡi và kết thúc vào khoảng 20 giờ 35 cùng ngày.

Nhà Trắng cho biết tháp tùng Tổng thống Trump trong bữa tiệc tối là Ngoại trưởng Mike Pompeo và quyền Chánh Văn phòng Nhà Trắng Mick Mulvaney. Bên phía Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un cũng sẽ có sự tham dự của hai trợ lý.

 Hai nhà lãnh đạo dự kiến sẽ có một loạt cuộc gặp chính thức trong ngày 28/2.

Trump Kim - ảnh 1 Lịch trình gặp mặt Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un của Tổng thống Mỹ Donald Trump do Nhà Trắng thông báo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá