Tìm thấy thi thể 2 cô cháu nổi trên sông sau nhiều ngày mất tích

TPO - Ngày 23/5, thông tin từ Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng cơ quan chức năng tìm thấy thi thể của hai cô cháu bị mất tích cách đây 2 ngày.

Thông tin ban đầu cho biết, vào đêm ngày 21/5, cơ quan chức năng huyện Ngọc Lặc nhận được tin báo của chị Quách Thị Tươi (trú tại phố Lê Đình Chinh, thị trấn Ngọc Lặc) về việc, con trai chị là cháu Đỗ Thanh Phong (SN 2008) cùng chị Đỗ Thị Thúy (SN 1991, trú tại huyện Thường Xuân - là cô của cháu Phong) đi khỏi nhà từ 15h cùng ngày nhưng chưa thấy về.
Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện đã phối hợp cùng chính quyền địa phương và gia đình tổ chức tìm kiếm.

Tiến hành tìm kiếm, lực lượng chức năng nhận định, cháu Phong cùng chị Thúy có thể đã bị nạn đuối nước vì phát hiện chiếc xe, dép và quần áo trên bờ sông Cầu Chày (đoạn chảy qua xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc).

Đến khoảng 8h sáng ngày 22/5, thi thể chị Đỗ Thị Thúy được tìm thấy và đến 15h 30 phút cùng ngày, thi thể cháu Đỗ Thanh Phong cũng được tìm thấy trên sông Cầy Chày (đoạn chảy qua xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc).

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể của nạn nhân đã được cơ quan chức năng huyện Ngọc Lặc bàn giao cho gia đình, để mai táng theo phong tục địa phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng