TT-Huế:

Tìm thấy thi thể bé gái 4 tuổi sau 1 ngày mất tích

TPO - Sau gần 1 ngày đêm nghi rơi sông mất tích, đến sáng 17/12, thi thể 1 bé gái người xã Hương Vinh (thị xã Hương Trà, TT-Huế) đã được dân chài lưới địa phương phát hiện nổi trên sông Hương, cách nhà nạn nhân cư trú chừng 100 mét.

Ngày 17/12, tin từ UBND xã Hương Vinh (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) xác nhận, cháu bé gái 4 tuổi bị mất tích nghi rơi xuống sông Hương trước đó một ngày đã tử vong, thi thể nổi trên sông Hương vào sáng 17/12, được dân chài phát hiện báo cho lực lượng chức năng đến vớt, giao cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Tìm thấy thi thể bé gái 4 tuổi sau 1 ngày mất tích - ảnh 1 Mọi nỗ lực tìm kiếm của lực lượng chức năng, dân địa phương đã không có kết quả

Trước đó, gia đình cháu bé gái 4 tuổi H.T.B.V (ngụ thôn Triều Sơn Đông, xã Hương Vinh) trình báo đến chính quyền và lực lượng chức năng địa phương sự việc cháu gái ruột của họ nghi té sông khi đi vệ sinh, bị nước cuốn trôi dẫn đến mất tích. Ngày 16/12, lực lượng cứu hộ phối hợp dân địa phương tổ chức tìm kiếm liên tục trong nhiều giờ nhưng không có kết quả.

Tìm thấy thi thể bé gái 4 tuổi sau 1 ngày mất tích - ảnh 2 Hy vọng, mong ngóng nạn nhân 4 tuổi vẫn còn sống trở về của người thân, lối xóm đã không còn, sau khi thi thể cháu bé đã được tìm thấy

Đến sáng 17/12, thi thể cháu bé mất tích tự nổi trên sông Hương, được cơ quan chức năng tìm vớt, kiểm tra, khám nghiệm, xác định danh tính và giao về cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Tìm thấy thi thể bé gái 4 tuổi sau 1 ngày mất tích - ảnh 3 Thi thể cháu bé đã được đưa về nhà để gia đình lo hậu sự

Được biết, gia đình cháu B.V thuộc diện khó khăn, ba mẹ phải làm ăn xa, cháu bé 4 tuổi lâu nay ở với ông bà nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá