Tìm thấy thi thể của thuyền trưởng tàu câu mực bị chìm trên biển

TPO - Tàu cứu hộ đang tìm cách tiếp cận tàu câu mực bị nạn trong điều kiện sóng to, gió lớn. Hiện, thi thể 2 ngư dân được đưa vào một nhà trên đảo, 34 thuyền viên được gửi trên các tàu cá trên biển.

Tàu câu mực bị chìm trên biển. Ảnh minh họa: Internet.
Tàu câu mực bị chìm trên biển. Ảnh minh họa: Internet.

Liên quan đến vụ việc tàu câu mực QNa 91739 TS bị sóng đánh chìm trên đảo, sáng 2/11, BCH Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan chức năng đã điều tàu cứu hộ ra khu vực tàu bị chìm nhưng do thời tiết xấu nên chưa thể tiếp cận tàu bị nạn. Hiện, 34 thuyền viên được cứu sống được các tàu các khác đưa lên tàu, hỗ trợ ăn uống, sinh hoạt. Thi thể thuyền trưởng Lương Tấn Xị và ngư dân Nguyễn Ngọc Ban được đưa về một ngôi nhà trên đảo.

Trước đó, như Tiền Phong thông tin, lúc 7h30 phút ngày 31/10/2017 đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Kỳ Hà nhận thông tin, tàu QNa 91739 TS do ông Lương Tấn Xị (trú xã Tam Giang, huyện Núi Thành, Quảng Nam) làm thuyền trưởng bị sóng đánh chìm khi đang đưa tàu vào trú gió tại cửa vào âu thuyền đảo Song Tử Tây. Trên tàu lúc này có 36 ngư dân.

Ngày 1/11 lực lượng tìm kiếm đã cứu được 34 ngư dân và đã vớt được thi thể ngư dân Nguyễn Ngọc Ban (SN58, trú Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) và thuyền trưởng Lương Tấn Xị.

Hiện, tàu cứu hộ đang tìm cách tiếp cận tàu bị nạn trong điều kiện sóng to gió lớn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá