Tìm thấy thi thể nam sinh thứ 2 bị nước suối cuốn mất tích

TPO - Sau gần 2 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nam sinh thứ hai bị nước cuốn trôi vào đêm 8/5.

Khoảng 8 giờ sáng ngày 10/5,  lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Hoàng Minh Quân (16 tuổi) học sinh lớp 10A6, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh. Thi thể Minh Quân được tìm thấy trên sông Đồng Nai thuộc địa phận phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 2km.

Tìm thấy thi thể nam sinh thứ 2 bị nước suối cuốn mất tích - ảnh 1Khu vực suối nơi các nạn nhân bị nước cuốn

Trước đó, khoảng 19 giờ cùng ngày 8/5, sau trận mưa lớn trong buổi chiều, nước từ thượng nguồn suối Bà Lúa đổ về đoạn cuối nguồn thuộc khu phố 1, phường Long Bình Tân làm ngập cả đường đi.

Thời điểm này, có 3  người đi trên 2 xe máy qua đoạn đường  ven suối Bà Lúa đã bị nước chảy xiết cuốn trôi xuống dòng suối. Trôi khoảng 100 mét, thì 1 người đã bám vào được cành cây và leo lên bờ trong khi 2 người còn lại đã bị nước cuốn trôi và mất tích.

Tìm thấy thi thể nam sinh thứ 2 bị nước suối cuốn mất tích - ảnh 2Xe máy của nạn nhân được tìm thấy

Ngay khi sự việc xảy ra, UBND phường Long Bình Tân và Công an phường đã huy động lực lượng tới hiện trường tìm kiếm. Đến 21 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng của phường đã vớt được 1 xe máy biển số 71 AD -01012 lên bờ.

Hai nạn nhân bị nước cuốn trôi được xác định là em Đỗ Xuân Kiên và Hoàng Minh Quân, cùng 16 tuổi, học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh. Sáng ngày 9/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Kiên và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng