Tìm thấy thi thể nạn nhân vụ nhảy cầu tự tử tập thể ở Đà Nẵng

TPO - Thi thể của một trong hai nạn nhân mất tích ở vụ nhảy cầu Thuận Phước tự tử tập thể ngày 21/11, đã được tìm thấy ở khu vực cách hiện trường 12 km.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường vụ việc 12km
Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường vụ việc 12km

Chiều 22/11, ông Nguyễn Thế Vinh, Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) cho biết, vừa tìm thấy thi thể 1 trong 2 nam thanh niên mất tích do nhảy cầu Thuận Phước tự tử tập thể.

Cụ thể vào khoảng 15h40 cùng ngày, ngư dân phát hiện một thi thể trôi dạt ở khu vực cửa biển Đà Nẵng nên báo tin cho lực lượng chức năng.

Lực lượng cứu hộ đã tiếp cận khu vực này và tiến thành trục vớt thi thể nạn nhân vào bờ. Thi thể sau đó được xác định là Võ Ngọc L. (17 tuổi, trú tại xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam), một trong hai nam thanh niên mất tích do nhảy cầu Thuận Phước tự tử tập thể vào ngày 21/11.

Thi thể của L. trôi cách hiện trường vụ việc là cầu Thuận Phước (phường Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng) hơn 12km. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà mang về quê an táng.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Tìm thấy thi thể nạn nhân vụ nhảy cầu tự tử tập thể ở Đà Nẵng - ảnh 1 Các lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm thi thể nạn nhân còn lại

Trước đó vào khoảng 0h30 ngày 21/11, Đội Cảnh sát 113 (Công an TP.Đà Nẵng) nhận được tin báo đang có 1 thanh niên định nhảy cầu tự tử tại khu vực cầu Thuận Phước.

Lực lượng chức năng đã tiếp cận hiện trường và kịp thời ngăn cản anh Lê Ph. (20 tuổi, trú tại xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam ) khi anh này đang chuẩn bị nhảy xuống sông.

Hai thanh niên còn lại là Võ Ngọc L., Huỳnh Bảo K. (19 tuổi, trú xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đã nhảy xuống sông Hàn mất tích.

Được biết vì K. bị người yêu bỏ nên đã tìm đến L. và Ph. để tâm sự. Hai người này cũng đang có chuyện buồn nên K. rủ cả hai cùng nhảy cầu tự tử tập thể.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng