TPHCM: Một học sinh bị 6 bạn 'đánh hội đồng' ngay tại trường

TPO - Do xích mích trong lúc vui chơi, một nam sinh của trường THCS Xuân Trường (quận Thủ Đức, TPHCM) đã bị 6 bạn học khác lao vào đánh ngay tại trường học khiến em này hoảng loạn.

Trường THCS Xuân Trường (quận Thủ Đức, TPHCM)  nơi xảy ra vụ học sinh bị đánh hội đồng
Trường THCS Xuân Trường (quận Thủ Đức, TPHCM) nơi xảy ra vụ học sinh bị đánh hội đồng

Theo lời phụ huynh em T, sự việc xảy ra ngay tại sân trường THCS Xuân Trường (quận Thủ Đức, TPHCM) vào sáng 10/4.

Phụ huynh em T cho biết, vào giờ ra chơi sáng 9/4, T cùng bạn chơi máy bay giấy thì có xích mích với một nhóm bạn khác. Đến sáng ngày 10/4, lúc sắp vào lớp sau giờ nghỉ giải lao, nhóm bạn hôm trước đã lao vào đánh T ngay tại sân trường.

Sau khi bị đánh, T về nhà với tâm lý hoảng loạn, có nhiều vết bầm ở trên đầu và bị dập môi. Gia đình đã đưa T đi kiểm tra sức khỏe và kết quả có bị chấn thương nhẹ ở đầu. Theo phụ huynh T, năm trước T cũng đã từng bị đánh.

Xác nhận với báo chí, ông Nguyễn Văn Chính, Hiệu trưởng trường THCS Xuân Trường cho biết, có sự việc trên và nhà trường đã vào cuộc xử lý.

"Ngay khi năm thông tin, chúng tôi đã mời phụ huynh cám em liên quan đến để làm việc, kiểm điểm các học sinh để răn đe. Nhà trường cũng phối hợp gia đình theo dõi, giáo dục các em trong thời gian tới để không có sự việc đáng tiếc xảy ra", ông Chính nói.

Trước cách giải quyết của nhà trường, gia đình em T đã đồng ý bỏ qua sự việc, đồng thời xin giảm nhẹ hình phạt 6 học sinh tiếp tục học thay vì đuổi học 1 tuần như dự kiến vì sắp đến kỳ thi học kỳ. “Tôi chỉ mong nhà trường và gia đình giáo dục học sinh để các em không đánh con tôi nữa, giúp tâm lý cháu ổn định, không lo sợ khi tới trường", phụ huynh em T nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng