TPHCM tạm dừng các cơ sở làm đẹp, uốn tóc để chống dịch Covid-19

TPO - Từ 18h hôm nay (24/3) đến hết 31/3/2020 TPHCM sẽ tạm dừng mọi hoạt động vui chơi, giải trí, nhà hàng, CLB Bia, CLB bi-da, cơ sở dịch vụ ăn uống có quy mô phục vụ từ 30 người trở lên, phòng GYM, cơ sở làm đẹp, uốn tóc, hớt tóc để phòng dịch Covid-19.

TPHCM tạm dừng mọi hoạt động vui chơi, giải trí kể cả làm đẹp, uống tóc để chống dịch
TPHCM tạm dừng mọi hoạt động vui chơi, giải trí kể cả làm đẹp, uống tóc để chống dịch

Chiều 24/3, Phó Chủ tịch Thường trực TPHCM Lê Thanh Liêm đã ký văn bản Về việc tạm dừng một số hoạt động trên địa bàn TP.

Theo đó, từ 18h hôm nay (24/3) đến hết 31/3/2020 TPHCM sẽ tạm dừng mọi hoạt động vui chơi, giải trí, nhà hàng, CLB Bia, CLB bi-da, cơ sở dịch vụ ăn uống có quy mô phục vụ từ 30 người trở lên, phòng GYM, cơ sở làm đẹp, uốn tóc, hớt tóc.

UBND TPHCM cũng giao các sở Văn hóa và Thể thao, Sở Y tế, Sở Du lịch, Sở Công thương, các sở lien ngành và quận huyện theo dõi, kiểm tra và chịu trách nhiệm triển khai thực hiện.

Đây được cho là biện pháp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP trước tình hình diễn biến dịch ngày càng phức tạp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có 123 người mắc Covid-19, trong đó TPHCM ghi nhận 30 ca mắc bệnh, có 3 ca đã xuất viện. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng