TPHCM: Yêu cầu báo cáo vụ đổ máu ở chung cư Era Town

TP - Hôm qua (7/1), Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đã chỉ đạo Sở Xây dựng phối hợp với UBND và Công an quận 7 tổ chức kiểm tra, xác minh và báo cáo nội dung phản ánh của người dân đang sinh sống tại chung cư Kỷ Nguyên - The Era Town (quận 7).

Trước đó, UBND TPHCM nhận được thư cầu cứu của cư dân cho biết, được sự ủy quyền của 700 hộ dân chủ sở hữu và người sử dụng căn hộ tại đây, Ban liên lạc của chung cư The Era Town phản ánh, đề nghị cơ quan chức năng xử lý hành vi vi phạm của chủ đầu tư là Công ty CP Đức Khải, liên quan đến việc quản lý, sử dụng chung cư. 

Đồng thời, đề nghị công an hỗ trợ bảo vệ cư dân khỏi các hành vi trấn áp, khủng bố nhằm cản trở hoạt động giám sát và đấu tranh của cư dân trong việc quản lý chung cư. 

Ngày 5/1, Tiền Phong có bài “Tranh chấp chung cư: Lại đổ máu” phản ánh nhóm người lạ tấn công các cư dân sống ở chung cư Era Town khi họ tuần hành đòi chủ đầu tư chưa bàn giao quỹ bảo trì cho Ban quản lý khiến nhiều người bị thương, tuy nhiên đến nay cơ quan chức năng chưa xác định được các đối tượng tấn công trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng