Trạm BOT Biên Hòa thu phí lại vào ngày 26/10

TPO - Ngày 25/10, Sở GTVT Đồng Nai thông tin, Trạm thu phí Quốc lộ 1 đoạn tránh TP Biên Hòa (tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) sẽ được thu phí trở lại vào lúc 0 giờ ngày 26/10.

Trạm thu phí Quốc lộ 1 đoạn tránh TP Biên Hòa trong những ngày ngưng thu phí.
Trạm thu phí Quốc lộ 1 đoạn tránh TP Biên Hòa trong những ngày ngưng thu phí.

Như vậy, sau 20 ngày phải ngưng thu phí vì bị một số tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm, đỗ xe chắn trạm gây ách tắc giao thông tuyến Quốc lộ 1, trạm thu phí hoạt động trở lại sau khi giảm giá 20%, miễn phí cho hơn 600 ô tô của người dân 4 xã gần khu vực đặt trạm và cơ quan chức năng thực hiện các biện pháp tuyên truyền, ổn định tình hình an ninh trật tự xã hội.

Trong ngày 25/10, các tài xế liên quan đến việc gây ách tắc giao thông trên quốc lộ 1 tại khu vực trạm thu phí Quốc lộ 1 đoạn tránh TP Biên Hòa (BOT Biên Hòa) nhận được giấy mời đã đến làm việc với các cán bộ của Phòng CSGT Đường bộ, Đường sắt (Phòng CSGT)- Công an tỉnh Đồng Nai.

Các tài xế được tuyên truyền, giải thích, hành vi điều khiển phương tiện qua trạm thu phí sử dụng tiền lẻ mệnh giá thấp không vi phạm các quy định của pháp luật, không bị xử lý.

Tuy nhiên đối với hành vi cố tình dừng, đỗ xe gây cản trở giao thông có thể bị phạt hành chính, trường hợp nghiêm trọng có thể bị xử lý hình sự.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá