Trạm BOT Sóc Trăng bình yên ngày thu phí đầu năm

TPO - Sau 2 ngày xả trạm, đúng 22h ngày 17/2 (tức mùng 2 tết), trạm BOT Sóc Trăng tiếp tục thu phí trở lại.

Xe mua vé qua trạm lúc 22h ngày mùng 2 tết
Xe mua vé qua trạm lúc 22h ngày mùng 2 tết

Theo ghi nhận của chúng tôi, lượng xe qua lại tương đối nhiều, các tài xế chấp hành tốt việc mua vé qua trạm nên tình hình ổn định, không xảy ra sự cố gây ách tắc giao thông.

Như đã thông tin, ngày 07/1, nhiều tài xế tụ tập tại trạm BOT Sóc Trăng để phản đối việc trạm đặt không đúng chỗ, thu phí cao,.. . Hành động của các tài xế gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng, làm mất an ninh trật tự tại khu vực khiến cho trạm phải liên tục xả trạm nhiều lần.

Chỉ đến khi có Công điện số 82/CĐ-TTg ngày 18/1 của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm an ninh trật tự tại các trạm thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức Hợp đồng BOT, yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương, nhất là Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy và chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố cần trực tiếp chỉ đạo giải quyết triệt để tình hình mất an ninh trật tự trên địa bàn, lập tức có các biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng hành vi kích động, gây rối, cố tình phá hoại, gây mất trật tự xã hội theo đúng quy định của pháp luật, thì tình hình mới tạm ổn.

Trạm BOT Sóc Trăng bình yên ngày thu phí đầu năm - ảnh 1 BOT Sóc Trăng bình yên sau khi thu phí trở lại
Những ngày đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, lãnh đạo trạm BOT Sóc Trăng (và Bạc Liêu) cho xả trạm 2 ngày, từ đêm giao thừa 30 tháng Chạp đến 22 giờ ngày mùng 2 mới thu phí trở lại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng