Trung ương Đoàn chúc mừng báo Tiền Phong

TPO - Chiều nay 15/11, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đã dẫn đầu đoàn đại biểu của Trung ương Đoàn đến thăm và chúc mừng báo Tiền Phong nhân kỷ niệm 64 năm ngày Tiền Phong ra số báo đầu tiên (16/11/1953-16/11/2017). .

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương (thứ 4 từ trái qua) tặng hoa chúc mừng báo Tiền Phong
Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương (thứ 4 từ trái qua) tặng hoa chúc mừng báo Tiền Phong
Thay mặt cho tập thể cán bộ, phóng viên, nhà báo Lê Xuân Sơn-Tổng Biên tập báo Tiền Phong, đã báo cáo tóm tắt những kết quả hoạt động của báo trong thời gian qua về phát triển chất lượng chuyên môn, tổ chức các hoạt động xã hội, những khó khăn và giải pháp cụ thể trong thời gian tới.
Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn khẳng định tập thể cán bộ, phóng viên sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình thực hiện tốt nhiệm vụ là cơ quan ngôn luận của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đóng góp vào các công việc của Đoàn trên nhiều lĩnh vực.

Trong buổi gặp gỡ với đại diện lãnh đạo, cán bộ, phóng viên của báo Tiền Phong, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, phóng viên đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục khẳng định được vị thế là cơ quan ngôn luận của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và là diễn đàn của tuổi trẻ cả nước. Báo Tiền Phong đã có nhiều sáng tạo trong tổ chức các hoạt động xã hội thu hút được đông đảo bạn trẻ tham gia.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương lưu ý, báo Tiền Phong cần tiếp tục đẩy nhanh phát triển báo điện tử, đổi mới nội dung và hình thức tuyên truyền có hiệu quả về các chủ trương và hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng