Trưởng phòng tổ chức chết trong tư thế treo cổ

TPO - Trưởng phòng Tổ chức của sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Bình Dương được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ bên trong căn phòng khóa trái.

Trưởng phòng tổ chức chết trong tư thế treo cổ
Theo đó, vụ việc được phát hiện khoảng 14h chiều ngày 7/5 tại nhà riêng ông Huỳnh Hiền Sơn (56 tuổi) ở phường Hiệp Thành TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Vào khoảng thời gian trên, một nhân viên cấp dưới đến tại nhà riêng để tìm ông Sơn. Khi nhân viên này gõ cửa hồi lâu không thấy ông Sơn trả lời liền đi vòng ra phía sau nhìn qua khe cửa thì thấy ông Sơn tử vong trong tư thế treo cổ.

Phát hiện sự việc trên, nhân chứng đã hô hoán cầu cứu, người dân chạy đến nhưng do cửa khóa trong nên không ai vào được.

Nhận được tin báo, Công an địa phương có mặt phong toả hiện trường, cơ quan chức năng sau đó đã phá cửa để tiếp cận thi thể người xấu số khám nghiệm, điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.
Được biết, ông Sơn hiện đang giữ chức vụ Trưởng phòng tổ chức sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương. Ngày trước khi xảy ra vụ việc, ông Sơn vẫn đi làm bình thường. Sáng nay, cơ quan họp giao ban,ông Sơn vắng mặt, mất liên lạc cho đến khi phát hiện vụ việc.
Hình ảnh về hiện trường vụ việc:
Trưởng phòng tổ chức chết trong tư thế treo cổ  - ảnh 1  
Trưởng phòng tổ chức chết trong tư thế treo cổ  - ảnh 2  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá