Tiền Giang:

Truy tìm cô gái nghi nhảy cầu Rạch Miễu tự tử

TPO - Tối 11/3, công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp công an phường 6 tiến hành xác minh làm rõ đồng thời truy tìm một cô gái nghi nhảy cầu Rạch Miễu tự tử. Vụ việc được người dân trình báo vào tối cùng ngày.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ việc kể lại, vào khoảng 20h30 ngày 11/3, em Võ Thị Mai S (SN 1995, ngụ TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) có gởi 2 tin nhắn cho một người bạn là “nam giới” với nội dung “Đang ở cầu Rạch Miễu lên nhận xác được rồi và lúc anh lên là lúc tìm được xác em đó”.

Tiếp đó nam thanh niên này có trả lời lại tin nhắn và tức tốc chạy nhanh đến cầu Rạch Miễu vào thời gian 20h40 thì chỉ nhìn thấy chiếc xe máy mang BKS 63B9-814.02 dựng trên cầu Rạch Miễu, đoạn phường 6, TP.Mỹ Tho. Ngoài ra còn có 1 đôi dép, chìa khoá xe và một điện thoại di động được để cạnh lan can thành cầu.

Truy tìm cô gái nghi nhảy cầu Rạch Miễu tự tử - ảnh 1 Hiện trường vụ việc.
Truy tìm cô gái nghi nhảy cầu Rạch Miễu tự tử - ảnh 2 Chiếc xe máy dựng trên cầu Rạch Miễu.
Truy tìm cô gái nghi nhảy cầu Rạch Miễu tự tử - ảnh 3 Đồ vật của S để cạnh lan can thành cầu.

Theo người bạn gái của S kể lại, bạn gái này hiện đang may chung với S ở một công may, những ngày trước S vẫn vui vẻ bình thường nhưng trong ngày 11/3 thì tâm trạng của S rất buồn. Trong lúc may thì S hay gục mặt vào bàn máy, khi được bạn gái này hỏi có chuyện gì buồn thì S chỉ cười.

Do điện thoại của S có sử dụng mật khẩu khoá máy nên bạn của S đã lấy thẻ sim lắp vào máy mình để liên hệ thông báo đến người thân của S.

Đến 22h30 vụ việc vẫn được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ đồng thời truy tìm cô gái nghi nhảy cầu tự tử.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng