Uống rượu trưa ngày làm việc, 2 quan xã lao vào 'choảng nhau'

Phó bí thư xã Quảng Minh (TP Sầm Sơn, Thanh Hóa) và Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã uống rượu trong ngày làm việc rồi xô xát nhau bị kỷ luật.

Ngày 6/7, Thành ủy Sầm Sơn đã thi hành kỷ luật đối với 3 cán bộ xã Quảng Minh gồm: ông Nguyễn Huy Cương, Phó bí thư thường trực xã Quảng Minh, bị khiển trách vì uống rượu trong buổi trưa ngày làm việc, có lời lẽ thiếu văn hóa, xô xát với đồng nghiệp. 

Ông Hoàng Xuân Hải, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Quảng Minh bị cách chức đảng ủy viên cũng liên quan tới việc uống rượu buổi trưa, có lời lẽ thiếu văn hóa và xô xát với Phó bí thư thường trực Nguyễn Huy Cương.

Ông Hải còn thiếu trách nhiệm trong việc tham mưu cho Chủ tịch việc điều động dân quân năm 2016-2017; lập hồ sơ đề nghị thanh toán 3 trường hợp sai quy định với số tiền 18,6 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Hội đồng kỷ luật cũng ban hành quyết định cảnh cáo đảng và chính quyền đối với ông Vũ Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Quảng Minh. Lý do, trong các năm 2015-2016, ông Hà để xảy ra sai phạm trong việc thu chi, quản lý ngân sách và các khoản đóng góp không đúng quy định.

Hiện ông Hà đã bị điều chuyển làm Phó trạm khuyến nông Sầm Sơn. 

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá