Uỷ ban Kiểm tra Trung ương tuyển 15 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc

TPO - Uỷ ban Kiểm tra Trung ương vừa thông báo kế hoạch tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp sắc xuất sắc tại các trường Đại học vào 15 chỉ tiêu công chức ngạch chuyên viên.

Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa có thông báo tuyển dụng 15 công chức vào ngạch chuyên viên theo các chuyên ngành đào tạo sau: Luật 4 chỉ tiêu; Tài chính - Ngân hàng 3 chỉ tiêu; Xây dựng cơ bản 3 chỉ tiêu; Quản lý đất đai, tài nguyên môi trường 3 chỉ tiêu; Công nghệ thông tin 2 chỉ tiêu.

Đối tượng và điều kiện đăng ký dự tuyển là sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc tại cơ sở giáo dục đại học ở trong nước hoặc nước ngoài (được công nhận về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật) có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học và trong độ tuổi quy định.

Ngoài ra, các ứng viên còn phải đáp ứng một tiêu chuẩn, như: Đạt giải ba cá nhân trở lên tại một trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc Bằng khen trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi quốc tế thuộc một trong các môn khoa học tự nhiên (toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học) và khoa học xã hội (ngữ văn, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ) trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông;

Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi khoa học - kỹ thuật cấp quốc gia hoặc quốc tế trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông hoặc bậc đại học;

Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Ô-lim-pích thuộc một trong các môn toán, vật lý, hóa học, cơ học, tin học hoặc các chuyên ngành khác trong thời gian học ở bậc đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Trong trường hợp bằng tốt nghiệp tại các cơ sở đào tạo nước ngoài không ghi rõ loại khá, giỏi, xuất sắc thì bổ sung các tài liệu chứng minh kết quả học tập của người dự tuyển đạt loại khá, giỏi, xuất sắc theo xếp loại của trường.

Người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển công chức phải có điểm phỏng vấn đạt từ 50 điểm trở lên. Có kết quả xét tuyển cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu tuyển dụng của từng ngành, chuyên ngành đào tạo cần tuyển. Có kết quả thẩm tra, xác minh về tiêu chuẩn chính trị và lý lịch đảm bảo theo quy định.

Thí sinh gửi hồ sơ dự tuyển qua đường bưu điện đến Vụ Tổ chức - Cán bộ, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Địa chỉ: Số 4, ngõ Nguyễn Cảnh Chân, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 01/10/2018 đến hết ngày 30/10/2018 (tính theo dấu bưu điện).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng