Va chạm cực mạnh giữa xe container và xe khách, 13 người thương vong

TPO - Sáng 24/11, trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn qua đường tránh huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe conterner và một khách 16 chỗ, làm 2 người chết tại chỗ, 11 người khác bị thương nặng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ tại km 1078+900, đoạn qua đường tránh Mộ Đức thuộc xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. 
Quảng Ngãi: Tai nạn thảm khốc, 13 người thương vong - ảnh 1  Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Ngọc 
Xe conterner biển số 51D-15145 kéo theo rơ moóc 51R-09810 chạy trên tuyến đường tránh Mộ Đức theo hướng Bắc – Nam, khi đến đoạn đường trên thì tông trực diện với xe khách 16 chỗ biển số 51B-03727 đang chạy chiều ngược lại.

Vụ tai nạn làm 2 người chết tại chỗ và 11 người bị thương nặng. Tất cả các nạn nhân đều đi trên xe khách 16 chỗ.
Quảng Ngãi: Tai nạn thảm khốc, 13 người thương vong - ảnh 2  Ảnh: Nguyễn Ngọc 
Một số người dân sống ở gần đó cho biết, vụ va chạm cực mạnh, như tiếng bom nổ.
Ngay sau khi tai nạn xảy ra tai nạn, Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi đã điều động xe cứu thương và các lực lượng hỗ trợ có mặt tại hiện trường tiến hành đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi và tuyến y tế địa phương. 
Quảng Ngãi: Tai nạn thảm khốc, 13 người thương vong - ảnh 3 Những người bị thương đang được cấp cứu. Ảnh: Nguyễn Ngọc 
Đến 9 giờ 30 phút cùng ngày, 11 nạn nhân của vụ tai nạn đều đang được cấp cứu tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.
Bác sĩ Nguyễn Thái Hưng, Phó GĐ Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho biết: Nạn nhân đầu tiên (chưa rõ họ tên) của vụ tai nạn được chuyển vào khoa lúc 8 giờ. Đây là bệnh nhân bị chẩn đoán nặng nhất với tình trạng ban đầu là mạch 0, huyết áp 0. Sau khi được cấp cứu, bệnh nhân đã có mạch và huyết áp trở lại và đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc.
Ngoài bệnh nhân này, Khoa cấp cứu cũng tiếp nhận 10 trường hợp khác bị đa chấn thương như: gãy tay, chân, chấn thương nội tạng như dập phổi, gan...
Quảng Ngãi: Tai nạn thảm khốc, 13 người thương vong - ảnh 4 Lực Lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Ngọc
Lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi cũng đã có nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, tiến hành khám nghiệm hiện trường, tổ chức phân luồng giao thông,  
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.
(tiếp tục cập nhật)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng