Ván gỗ dài 5m gắn đinh từ công trình cao ốc xuyên thủng nhà dân

TPO - Người đàn ông đang ngồi trong nhà ở TPHCM hốt hoảng tháo chạy ra ngoài khi một tấm ván gỗ gắn đầy đinh nhọn từ công trình xây dựng cao ốc rơi xuống xuyên thủng mái tôn, nằm chình ình giữa nhà.

Công trình nơi tấm ván rơi xuống nhà dân.
Công trình nơi tấm ván rơi xuống nhà dân.

Khoảng 8h30 sáng 9/9, một người đàn ông đang ngồi trong nhà trên đường Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM hốt hoảng khi một tấm ván gỗ từ công trình xây dựng cao ốc kế bên rơi xuống xuyên thủng mái tôn.

Theo ghi nhận, tấm ván gỗ dài khoảng 5m, dính nhiều đinh nhọn do các công nhân làm việc tại tầng 4 công trình xây dựng nhà cao tầng kế bên bất cẩn làm rơi xuống khi đang tháo cốt pha.

Ván gỗ dài 5m gắn đinh từ công trình cao ốc xuyên thủng nhà dân - ảnh 1  Mái tôn nhà dân bị xuyên thủng.
Ván gỗ dài 5m gắn đinh từ công trình cao ốc xuyên thủng nhà dân - ảnh 2 Tấm ván gỗ từ "trên trời" rơi xuống nhà dân.

Sự cố khiến mái tôn nhà dân bị xuyên thủng, khoét một lỗ rộng, la phông trần nhà vỡ tung, một số vật dụng trong nhà bị hư hỏng. Theo chủ nhà, khi gỗ lao xuống chỉ có một người trong nhà và may mắn cách xa vị trí tấm gỗ rơi nên không bị thương.

Ngay sau đó, chủ nhà đã gọi điện thoại báo công an phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM và đợi chủ đầu tư công trình cao ốc cùng cơ quan chức năng đến xử lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá