Vào nhà nghỉ uống thuốc sâu, đôi nam nữ một chết, một cấp cứu

TPO - Chính quyền huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận, sáng 21/5 trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc đôi nam nữ nghi uống thuốc trừ sâu tự tử trong nhà nghỉ, khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 20/5, ông Đ.T (46 tuổi, trú xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn) cùng chị N.T.X.T (37 tuổi, trú xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn) đến thuê phòng tại một nhà nghỉ ở thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, ông T. chạy ra khỏi phòng trong tình trạng trúng độc. Đồng thời, thông báo với chủ nhà nghỉ là chị X.T đã chết trong phòng.

Quảng Ngãi: Vào nhà nghỉ uống thuốc sâu, đôi nam nữ một chết, một cấp cứu  - ảnh 1 Nhà nghỉ, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh CTV

Chủ nhà nghỉ lập tức báo cơ quan Công an và đưa ông T. đến bệnh viện cấp cứu.

Công an huyện Bình Sơn và Công an tỉnh Quảng Ngãi nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra làm rõ.

Một nguồn tin cho biết, chị N.T.X.T đã có chồng và 2 con, đến năm 2016 thì ly hôn và quen với ông Đ.T. Tuy nhiên, gần đây giữa 2 người thường xảy ra mâu thuẫn nên cả hai đã cùng nhau uống thuốc trừ sâu tự tử.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng