DMCA.com Protection Status

Vụ 39 người chết ở Anh: Hải Phòng xác định danh tính một nữ nạn nhân

TPO - Ngày 8/11, đại diện UBND xã Bát Trang, huyện An Lão (Hải Phòng) xác nhận: một nạn nhân nữ trong số 39 người tử nạn trong container đông lạnh ở Anh là người trên địa bàn.

Hải phòng xác định danh tính 1 nạn nhân trong vụ 39 người chết ở Anh.
Hải phòng xác định danh tính 1 nạn nhân trong vụ 39 người chết ở Anh.

Theo đó, ông Phạm Viết Lệ, Chủ tịch UBND xã Bát Trang, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng cho biết, trên địa bàn xã có một người trong số 39 nạn nhân tử nạn ở Anh. “Đó là chị Phan Thị T, người thôn Hạ, xã Bát Trang, là con ông Phan Văn K. Chị T đã có gia đình. Trước đó chúng tôi đã gửi giấy tờ và AND chị T qua Anh để nhận dạng”.

Sau nhiều ngày mong ngóng, chờ đợi và hy vọng con em mình không nằm trong số những người tử nạn ở Anh. Chiều 7/11, gia đình ông K đã nhận được thông tin chính thức, chị Phan Thị T là một trong những nạn nhân trong danh sách những người tử nạn.  

Tại phường Ngọc Hải, quận Đồ Sơn cũng có 2 gia đình đã mất liên lạc với người thân trong thời gian vụ 39 người tử nạn ở Anh xảy ra. Những người mất tích là anh Đinh Thái Q. (18 tuổi) và em Đinh Đình B. (15 tuổi).

“Chính quyền địa phương đã nắm được sự việc và xuống gia đình để hỏi thăm, nắm tình hình. Tuy nhiên hai gia đình chưa nhận được thông tin chính thức” - Lãnh đạo phường Ngọc Hải thông tin.

Một người thân trong nhà em Đinh Đình B. cho biết, gia đình vẫn còn hy vọng vì trong số 39 nạn nhân ở anh có 1 người 15 tuổi đã được gia đình ở Nghệ An xác nhận.

"Chúng tôi hy vọng B. không ở trên chuyến xe định mệnh đó” - Người thân em B. nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng