Vụ cô giáo tát trẻ nứt xương hàm: Đình chỉ nhóm trẻ

TPO - Sáng 27/7, Sở GD&ĐT TPHCM sẽ làm việc với Phòng GD&ĐT Bình Chánh cùng các đơn vị liên quan trong trong vụ bạo hành trẻ ở cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng.

Cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng, nơi trẻ bị bạo hành đã bị đình chỉ (ảnh PLO)
Cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng, nơi trẻ bị bạo hành đã bị đình chỉ (ảnh PLO)

Trước đó, cơ sở này đã bị đình chỉ hoạt động, các bé đã được chuyển sang cơ sở giáo dục mầm non khác.  

Hiện Sở GD&ĐT TPHCM đang làm việc với Phòng GD&ĐT Bình Chánh cùng các đơn vị liên quan trong trong vụ bạo hành trẻ ở cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng để đưa ra hướng xử lý vụ việc.

Cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng đã bị đình chỉ hoạt động, các bé đã được chuyển sang cơ sở giáo dục mầm non khác. Sở đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh phối hợp với gia đình bé tổ chức kiểm tra và có biện pháp nhằm hồi phục sức khỏe nhanh nhất.

Trước đó, trưa ngày 25/7, trong lúc cho trẻ uống sữa, bé Phan Thị Ngọc Diễm (5 tuổi) bị ói nên cô giáo H.P (sinh năm 1992) đã đánh liên tiếp vào mặt bé Diễm.

Chiều cùng ngày, khi đón trẻ thì phụ huynh phát hiện vết bầm bên má nên đã báo Công an xã Đa Phước đến làm việc. Xem trích xuất camera của nhà trẻ thì phát hiện bé Diễm bị cô giáo đánh liên tiếp vào mặt. Sáng 26/7, Công an xã Đa Phước mời cô P. đến làm việc. 

Được biết, cơ sở này giữ 50 trẻ, có bốn giáo viên giữ trẻ. Người đánh là cô giáo có bằng sư phạm mầm non. Sự việc xảy ra khiến dư luận phẫn nộ và bức xúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng