Vụ ngã giá làm hộ chiếu nhanh: Kiên quyết xử lý nghiêm cán bộ vi phạm

TP - Chiều 27/3, liên quan đến vụ ngã giá làm hộ chiếu nhanh, đại úy Dương Ngô Long, Phòng Tổ chức cán bộ (CA tỉnh Bắc Giang) đã có buổi làm việc với báo Tiền Phong.

Vụ ngã giá làm hộ chiếu nhanh: Kiên quyết xử lý nghiêm cán bộ vi phạm

Đại úy Dương Ngô Long cảm ơn báo Tiền Phong đã phản ánh kịp thời về những hành vi, biểu hiện tiêu cực trong lực lượng công an tỉnh. Truyền đạt quan điểm của Giám đốc CA tỉnh Bắc Giang, đại úy Long cho biết, quan điểm của lãnh đạo CA tỉnh là không chấp nhận những hành vi trái quy định, kiên quyết xử lý nghiêm những cán bộ vi phạm trên tinh thần cầu thị và quyết tâm làm trong sạch lực lượng. Lãnh đạo CA tỉnh Bắc Giang rất mong được báo Tiền Phong cung cấp các tài liệu liên quan đến những hành vi tiêu cực của cán bộ xuất nhập cảnh. Trên cơ sở này, lãnh đạo CA tỉnh sẽ có hình thức xử lý đích đáng. 

Tại buổi làm việc, báo Tiền Phong cũng đã cung cấp một số tài liệu liên quan vụ việc để phục vụ công tác điều tra của đoàn thanh tra.

Trước đó, Phó giám đốc CA tỉnh Bắc Giang, Nguyễn Văn Chức cho biết, quan điểm của lãnh đạo CA tỉnh Bắc Giang là sẽ xử lý nghiêm những cán bộ nếu có vi phạm. CA tỉnh không dung túng, không chấp nhận việc thu phí sai quy định của Nhà nước, kể cả người dân có tự nguyện đưa. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng