Vụ phát hiện 3 thi thể ở Bình Dương: “Lá lành đùm lá rách”

TPO - Để hỗ trợ gia đình nạn nhân lo hậu sự, người dân địa phương đã đặt thùng giấy ghi “tấm lòng hảo tâm” tại hiện trường để kêu gọi ủng hộ. Theo lời người dân, nạn nhân là người hiền lành, gần gũi với hàng xóm.

Vụ phát hiện 3 thi thể ở Bình Dương: “Lá lành đùm lá rách”

Chứng kiến vụ án mạng thương tâm khiến cả gia đình 4 người tử vong, trong đó có một bé trai sắp chào đời, người dân xúc động, tiếc thương cho người xấu số. Sau khi biết tin hoàn cảnh gia đình nạn nhân rất khó khăn, một số người dân và tiểu thương khu chợ gần hiện trường đã dùng thùng giấy đặt ngay hiện trường, bên cạnh thùng giấy có đặt bảng ghi “tấm lòng hảo tâm”.

Nhiều người dân thấy thương cảm nên đã bỏ ít tiền vào thùng. “Tôi cũng không giàu có gì nhưng thấy hoàn cảnh họ tôi quá nên ủng hộ ít tiền để người thân của họ lo hậu sự”, một người dân nói.

Vụ phát hiện 3 thi thể ở Bình Dương: “Lá lành đùm lá rách” - ảnh 1 Hiện trường vụ án mạng

Theo ông Hoàng Tiến Dũng – Cán bộ dân phòng KP. Bình Đường, phường An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương cho biết, anh Trần Văn Cường (nạn nhân vụ án mạng) là người hiền lành. “Từ trước đến nay anh Cường chưa xảy ra mâu thuẫn với ai. Cường hiền lành, nói năng lễ phép. Trước khi xảy ra vụ việc, vợ chồng Cường có gặp tôi, họ khoe sắp sinh con trai”, ông Dũng nói.

Trong khi đó, một tiểu thương buôn bán ở khu chợ tự phát gần hiện trường cho hay, chị Phạm Thị Hằng (nạn nhân vụ án mạng) trước đây có buôn bán trái cây trong chợ. Tuy nhiên, sau đó do buôn bán khó khăn cộng với việc đang mang thai nên chị nghỉ bán. Có lẽ do kinh tế gia đình gặp khó khăn nên giữa hai vợ chồng anh Cường, chị Hằng nhiều lúc xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại.

Vụ phát hiện 3 thi thể ở Bình Dương: “Lá lành đùm lá rách” - ảnh 2 Người dân kêu gọi ủng hộ nạn nhân

Trước đó, như báo Tiền Phong đã đưa tin, vào khoảng 11h trưa ngày 27/5 người dân phát hiện gia đình 3 người ở phòng trọ thuộc KP. Bình Đường, phường An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương gồm: anh Trần Văn Cường (SN 1982), chị Phạm Thị Hằng (SN 1988, cùng quê Thanh Hóa) và bé gái 4 tuổi tử vong. Vụ việc sau đó được trình báo công an.

Vụ phát hiện 3 thi thể ở Bình Dương: “Lá lành đùm lá rách” - ảnh 3 Bên trong căn phòng nơi xảy ra vụ án mạng

Công an TX. Dĩ An sau đó đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Bước đầu xác định, anh Trần Văn Cường đã sát hại vợ con rồi treo cổ tự tử. Đáng thương tâm là chị Hằng sắp sinh con. Vụ việc 4 người trong gia đình tử vong gây chấn động dư luận địa phương. Được biết, vợ chồng anh Cường ngoài 1 bé gái 4 tuổi và 1 bé trai trong bụng mẹ tử vong còn có một bé trai 8 tuổi hiện đang sinh sống với ông bà ở quê Thanh Hóa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng