Vụ xe “điên” ở Huế: Thêm một nạn nhân tử vong

TPO - Vài giờ sau vụ tai nạn ô tô kinh hoàng tại một giao lộ thuộc thành phố Huế trong đêm 3/11 làm một cựu sinh viên thiệt mạng, nạn nhân lái xe SH Mode bị xế hộp đâm trọng thương đã tử vong tại bệnh viện. Tài xế gây ra tai nạn cũng đã đến Công an thành phố Huế trình diện.

Tài xế đã ra trình diện sau khi lái xe Madaz này gây tai nạn liên hoàn làm hai người chết. Người này là nhân viên ngân hàng.
Tài xế đã ra trình diện sau khi lái xe Madaz này gây tai nạn liên hoàn làm hai người chết. Người này là nhân viên ngân hàng.

Chiều 4/11, tin từ Công an thành phố Huế cho biết, đang tiếp tục điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đêm 3/11 tại giao lộ Lý Thương Kiệt - Đống Đa (phường Vĩnh Ninh, Huế).

Qua nắm tình hình, công an xác định, nạn nhân lái xe gắn máy SH Mode là anh T.Q.R (sinh năm 1996, ngụ đường Lương Văn Can, phường An Cựu, Huế) bị xe ô tô đâm trọng thương phải nhập viện cấp cứu trước đó cũng đã tử vong.

Tài xế lái xe ô tô hiệu Madaz mang BKS 75A-074.34 là anh D.Đ.H (sinh năm 1993 ngụ tại Huế), đã đến Công an thành phố Huế trình diện vào sáng 4/11.

Qua xác minh, D.Đ.H hiện công tác tại một ngân hàng thương mại cổ phần có chi nhánh đóng tại Huế. Ba của H là lãnh đạo một ngân hàng khác tại tỉnh TT-Huế. Công an cũng xác định, D.Đ.H là người đã lái xe gây ra vụ tai nạn liên hoàn, làm chết hai người kể trên. Hiện, Công an thành phố Huế tiếp tục điều tra, làm rõ liệu tại thời điểm gây tai nạn, D.Đ.H có sử dụng bia rượu quá mức cho phép khi điều khiển ô tô hay không.

Trước đó, như Tiền Phong thông tin, khoảng 23h15 tối 3/11, tại giao lộ Lý Thường Kiệt - Đống Đa (phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, do một chiếc xe con hiệu Madaz gây ra, làm một nữ sinh viên vừa ra trường tử vong tại chỗ khi ngồi trong quán ăn ven đường phố. Một nạn nhân nam lái xe SH Mode cũng bị trọng thương, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nạn nhân nam này sau đó cũng không qua khỏi tại bệnh viện. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá